in decal tem bảo hành

in tem nhãn

Nâng cao giá trị sản phẩm cùng tem bảo hành Decal

Tem bảo hành Decal – sản phẩm in ấn có khả năng đính trực tiếp lên các loại bao bì sản phẩm bằng cách tráng sẵn một loại lớp keo có khả năng tự dính trên tem bảo hành nhằm mục đích bảo hành sản phẩm.

in decal chất lượng

1. Tem bảo hành Decal là gì?

Nếu như tem bảo hành làm từ giấy được đính lên bao bì một cách thủ công bằng cách bôi một lớp hồ dán, sau đó đính nhãn mác đã được bôi sẵn lớp hồ đó vào bao bì sản phẩm thì với tem bảo hành Decal, người dùng chỉ cần bóc bỏ lớp giấy bảo vệ phần băng keo và đính trực tiếp lên bao bì sản phẩm.in decal rõ ràng

 

Ưu điểm của tem bảo hành Decal:

Sử dụng đơn giản, nhanh chóng.
Không để lại lớp keo trên bề mặt bao bì sản phẩm khi tem bảo hành Decal bị bóc ra, giúp sản phẩm không bị bẩn, trông sạch, đẹp hơn.
Có thể sử dụng trên nhiều loại bao bì sản phẩm và đặc biệt có thể sử dụng tem bảo hành Decal cho cả các bề mặt cong hoặc các góc bo tròn.

in decal chuyên dụng
2. Công dụng của tem bảo hành Decal.

Hiện nay tem bảo hành Decal được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Việc sử dụng các loại tem bảo hành Decal không chỉ giúp khách hàng có thể phân biệt hàng thật với các loại hành giả, hàng nhái kém chất lượng mà nó còn giúp các nhà sản xuất theo dõi thông tin về ngày sản xuất cũng như thời gian bảo hành sản phẩm nhờ các thông tin về ngày sản xuất, thời gian bảo hành sản phẩm được in trực tiếp trên lớp tem bảo hành Decal.

Đây cũng là cơ sở pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng trong cá trường hợp tranh chấp về hoạt động bảo hành sản phẩm do các thông tin về sản phẩm được in ấn trên tem bảo hành Decal không thể nào thay đổi hay sửa chữa.

in tem nhãn3. Cấu tạo của tem bảo hành Decal

Một mẫu in Decal cơ bản bao gồm 3 lớp như sau:

  • Lớp thứ : Lớp mặt. Lớp này chính là nơi để in các thông tin liên quan tới sản phẩm: thời gian sản xuất, thời gian bảo hành,…. Chất liệu lớp mặt này có thể sử dụng là các loại giấy in, màng nhựa, hoặc cũng có thể là vải,….
  • Lớp thứ 2: Lớp keo chuyên dụng có khả năng bám dính cao.
  • Lớp thứ 3: Lớp đế. Công dụng của lớp đế là bảo vệ lớp keo khi tem bảo hành Decal chưa được sử dụng.

Như vậy với cấu tạo của tem bảo hành Decal như trên, nó không những giúp nhà sản xuất nâng cao giá trị sản phẩm mà nó còn giúp khách hàng bảo vệ lợi ích cũng như các quyền lợi của mình trong vấn đề bảo hành sản phẩm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN