3 loại hộp giấy được yêu chuộng nhất

in hộp thiết kế

Việc sử dụng các mẫu in hộp giấy đẹp, có chất lượng in ấn tốt hiện nay đã trở nên phổ biến và thông dụng. Dựa trên cơ sở đó, có rất nhiều cơ sở in ấn đã thiết kế những mẫu in hộp giấy riêng dành cho các đối tượng khách hàng của mình. Dưới đây là top 3 sản phẩm hộp giấy được yêu chuộng nhất hiện nay.

1. Hộp giấy thời trang.

in mẫu hộp giấy
Hộp giấy thời trang là loại túi giấy được phổ biến nhất hiện nay. Loại hộp giấy này không chỉ được ưa chuộng về thiết kế độc đáo mà nó còn thu hút sự quan tâm của các đối tượng người mua sản phẩm bởi tính thời trang của mình. Trong đó, các công ty chuyên bên lĩnh vực thời trang, quần áo, mỹ phẩm là những lĩnh vực có tần suất sử dụng các mẫu in hộp giấy thời trang làm bao bì sản phẩm nhiều nhất.

Đặc điểm của loại hộp giấy thời trang này là: có thiết kế đẹp, màu sắc tươi sáng. Các họa tiết in ấn: logo thương hiệu, sologan của doanh nghiệp,… được in lên 1 mặt hoặc cả 2 mặt của mẫu in hộp giấy nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá PR cho doanh nghiệp.

2. Hộp giấy quà tặng.

Hộp giấy quà tặng cũng là một trong những loại hộp giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do công dụng dùng để đựng quà tặng mà các mẫu hộp giấy quà tặng thường được là từ chất liệu giấy carton để đảm bảo độ chắc chắn của hộp giấy, giúp hộp giấy không bị bục khi đựng quà tặng có khối lượng lớn.

in hộp giấy quà tặng
Bên cạnh đó vì mẫu hộp giấy này được sử dụng với mục đích dùng để tặng người khác nên có thiết kế cũng như màu sắc tươi sáng, trẻ trung để tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người nhận quà tặng đựng trong nó.

3. Hộp giấy thiết kế riêng

Hộp giấy thiết kế riêng là những mẫu in hộp giấy có thiết kế riêng, mang những nét đặc trưng cho một công ty nào đó.

in hộp thiết kế
Do có công dụng đặc biệt nên mẫu hộp giấy này cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Các chi tiết in ấn phải mang nét đặc trưng của doanh nghiệp: logo, hình ảnh, sologan,..

– Mẫu in hộp giấy phải thể hiện phong cách làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh, ấn tượng tốt đối với khách hàng.

– Việc chọn lựa màu sắc, kích cỡ mẫu in hộp giấy phải phù hợp với chủng loại sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Trên đây là top 3 mẫu in hộp giấy phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo sự phát triển của thị trường cũng như xu thế của nền kinh tế mới, các mẫu in hộp giấy ngày được cải tiến và phát triển thành rất nhiều chủng loại phong phú, đa dạng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN