In bao bì hiên đại được thể hiện như thế nào?

in bao bì số lượng ít

Bao bì chính là vẻ bề ngoài, là yếu tố để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, vì thế thiết kế luôn là một yếu tố đóng vai trò quan trọng. In bao bì giấy hiện nay, cần thể hiện được sự hiện đại và không bị lu mờ theo thời gian.

Để làm được điều đó thì khi thiết kế bao bì cần nắm bắt được các xu hướng thiết kế cơ bản, hiện đại để vận dụng chúng một cách tốt nhất. Đối với mẫu bao bì hiện đại sẽ được thể hiện ở những yếu tố mà in ấn hộp giấy sẽ cung cấp trong bài viết sau.

in bao bì cao cấp

Sử dụng chữ để thể hiện thông, hình ảnh tin trên bao bì giấy

Chữ ngoài việc thể hiện các nội dung cần thiết thì nó còn đóng vai trò như một hình ản tạo nên tính thẩm my cho bao bì. Thay vì sử dụng những kiểu chữ in truyền thống để thể hiện những điều cần thiết thì biến tấu bằng cách sử dụng kiểu chữ viết tay chính là một trong những xu hướng thiết kế hiện đại mà ít bị lỗi thời.

Những kiểu chữ tự do chính là sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa phong cách vintage với sự ngông cuồng hiện đại. Bằng các đường nét uốn lượn cùng cách sắp xếp không có trật tự sẽ tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ và thể hiện được những thông tin cần thiết trên bao bì sản phẩm.

Bên cạnh đó, kết hợp với các kích thước chữ và màu sắc khác nhau sẽ tạo nên hiệu ứng tốt hơn cho bao bì giấy , đồng thời thể hiện được tính hiện đại nhất định.

in bao bì số lượng ít
in bao bì số lượng ít

In bao bì với tông màu nổi bật

Màu sắc là một trong những yếu tố tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn, mỗi một màu sắc sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Chính vì thế mà có thể thấy được yếu tố nà quan trọng đối với bao bì sản phẩm là như thế nào.

Màu sắc vừa là yếu tố để thu hút sự chú ý, vừa góp phần tác động tới yếu tố mua hàng của người tiêu dùng. Một sản phẩm hàng hóa sẽ có những màu sắc được sử dụng một cách khác nhau, và đối với yếu tố hiện đại thì đó chính là sử dụng những màu sắc nổi bật, thể hiện sự năng động, sáng tạo.

Những màu sắc nổi bật có tính thu hút cao hơn, và tạo được hiệu ứng đặc biệt về thông tin cũng như sản phẩm mà nó chứa đựng.

in bao bì thiết kế độc đáo
in bao bì thiết kế độc đáo

Bao bì hiện đại với họa tiết trùng lặp

Lặp đi lặp lại những hình ảnh giống nhau trên bao bì chính là cách thể hiện thông điệp một cách tốt nhất. Đây cũng là yếu tố để tạo sự nhận diện một cách có hiệu quả cho sản phẩm, từ đó thương hiệu của bạn sẽ được biết tới nhiều hơn.

Cách thiết kế và in bao bì giấy với hình ảnh họa tiết trùng lặp hiện nay rất phổ biến và có thể ứng dụng cho nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, để tạo được một mẫu bao bì đẹp tư cách nà lại không hề dễ, nếu sai lầm thì sẽ mất đi tính thẩm mỹ, hãy lưu ý nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN