Biết được brochure quảng cáo là gì?

Thiết kế in brochure giá rẻ

Trong những thế kỷ qua, hầu như tất cả công ty đều phụ thuộc vào ấn phẩm brochure quảng cáo để giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng. Với thiết kế in brochure giá rẻ hcm là tài liệu quảng cáo được gấp lại để các công ty có cách súc tích để chia sẻ thông tin và khuyến khích mọi người mua sản phẩm và dịch vụ của họ.

Thiết kế in brochure giá rẻ
Thiết kế in brochure giá rẻ

Đưa brochure vào làm việc:

Ngày nay việc sử dụng brochure phục vụ nhiều mục đích. Trong một số trường hợp, brochure quảng cáo cung cấp đầy đủ chi tiết về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn để người nhận có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Brochure của bạn cũng có thể cung cấp tất cả các chi tiết mà bạn có thể giới thiệu cho một khách hàng muốn mua hàng.Đối với một số công ty sử dụng brochure quảng cáo để xây dựng thương hiệu của họ. Thiết kế kích thước nhỏ của brochure quảng cáo làm cho họ lý tưởng để phân phối trong các cửa hàng, tại các sự kiện hoặc tại triển lãm thương mại.

Ý tưởng thiết kế:

Một tờ brochure truyền thống được in trên một mảnh giấy gấp tư hai đến tám tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Mặc dù không có giới hạn kích thước hoặc hình dạng của cuốn brochure cho công ty của bạn, nếu bạn định gửi các mẩu giấy hoặc đưa chúng vào một giá sách, tốt nhất bạn nên sử dụng kích thước chuẩn để dễ dàng gửi thư hoặc sắp xếp. Sử dụng màu sắc bổ sung cho biểu trưng và thương hiệu nhãn hàng ngành của bạn.

Công ty in túi giấy uy tín: https://intanminhthanh.com/san-pham/in-tui-giay-gia-re-shop-thoi-trang-tphcm

Giao diện và hình ảnh

Khi thiết kế in brochure thông tin cần cung cấp rất nhiều thông tin cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu. Bao gồm logo của công ty bạn và thông tin liên lạc đầy đủ trên bìa trước cũng như trên một trang bên trong của brochure. Mặt sau là điểm chính để chia sẻ lịch sử của công ty bạn. Sử dụng bảng bên trong của tài liệu để giải thích các vấn đề sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đang kinh doanh, cũng như các tính năng và lợi ích đạt được khi chọn sản phẩm đó. Đưa những hình ảnh bên trong brochure để giúp giải thích nội dung và thu hút sự chú ý và thích thú, dễ dàng hình dung ra sản phẩm của bạn.

Công ty in brochure giá rẻ
Công ty in brochure giá rẻ

Tiêu đề và nội dung:

Các tiêu đề là một thành phần quan trọng của một thiết kế in brochure, vì người đọc có thể đọc các đề mục để quyết định có tiếp tục đọc hay không. Sử dụng tiêu đề để giải thích ngắn gọn các vấn đề mà sản phẩm của bạn giải quyết và lợi ích của việc sử dụng nó. Bạn có thể nói về sự độc đáo của sản phẩm sẽ làm cho brochure trở nên đáng nhớ đối với khách hàng của mình.

Xem thêm: Bao bì có thực sự là bộ mặt của thương hiệu?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN