Các bước sản xuất hộp giấy đựng cà phê cơ bản hiện nay

in hộp cà phê

Cà phê là một trong những loại thực phẩm được nhiều người lựa chọn nhiều không chỉ để thưởng thức mà còn được ứng dụng trong làm đẹp. Chính vì thế, loại hàng hóa này được sản xuất nhiều hơn và cũng được chú trọng vào đầu tư in hộp giấy chứa đựng.

in hộp cà phê
in hộp cà phê

Mỗi một loại bao bì hàng hóa luôn cần có một quá trình thì mới có được sản phẩm được sử dụng trên thị trường. Đối với hộp giấy carton đựng cà phê thì quá trình đó diễn ra như thế nào?

Các bước in hộp giấy carton đựng cà phê

Sau khi có người dặt in thì hộp carton đựng cà phê cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau mới được ra đời, cụ thể đó là: tạo mẫu thiết kế, in bản thiết kế mẫu, in ấn và tiến hành gia công.

 • Bước 1: tạo mẫu thiết kế

Thiết kế là bước đầu tiên quy định tới những yếu tố về kich thước, kiểu dáng, quy cách, thông tin, hình ảnh và màu sắc được thể hiện trên hộp. Một bản thiết kế được tạo thành từ nhiều yếu tố khác nhau và yêu cầu của nó là phù hợp với sản phẩm được chứa đựng.

Mẫu thiết kế được tạo thành nhở vào sự sáng tạo, thông quá những ý tưởng của người thiết kế hay đơn vị đặt hàng. Bản thiết kế có thể được sửa chữa nhiều lần tùy vào từng yêu cầu cụ thể để có được thiết kế hoàn chỉnh nhất in hộp giấy cà phê

 • Bước 2: in bản thiết kế mẫu

Sau khi có bản thiết kế trên máy tính thì bản mẫu sẽ được in ấn, đây là cách để giúp tránh gặp phải sai lầm đồng thời dựa vào đó để có thể điều chỉnh cho phù hợp hơn. Bản mẫu thường được in với số lượng ít, nếu được chấp nhận thì tiến hành in, còn không thì sẽ được thiết kế lại.

 • mẫu in hộp cà phê cơ bản
  mẫu in hộp cà phê cơ bản
  mẫu in hộp cà phê cơ bản
  mẫu in hộp cà phê cơ bản

  Bước 3: in ấn

Quá trình in hộp cà phê được tiến hành bằng các kỹ thuật in khác nhau, cơ bản nhất là in kỹ thuật số và in offset. In kỹ thuật số được tiến hành cho những sản phẩm in với số lượng ít, còn in offset thì có số lượng bản in lớn hơn. Các phương pháp in được lựa chọn dựa trên số lượng sản phẩm hộp đựng cà phê được đặt.

 • Bước 4: tiến hành gia công

Sau khi có bản in, thì các phương pháp gia công sẽ được tiến hành, ví du như hộp được càn màng thì sẽ được cán màng hoặc thực hiện các phương pháp khác theo như yêu cầu của khách hàng. Sau đó, hộp sẽ được thực hiện cấn bế để tạo hình và cuối cùng là tiến hành dán hộp. Đó là những bước cơ bản nhất để có được mẫu hộp đựng cà phê cho các doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN