Các công đoạn khi in ấn hộp giấy đẹp ra sao ?

In thùng carton cao cấp

Khi nhắc đến in hộp giấy thường thì mọi người không chỉ nghĩ đến chiếc hộp thành phẩm, nó đẹp như thế nào, hay công cụ của nó ra sao nhưng ít ai nghĩ đến là khi in hộp giấy đẹp thường có những công đoạn vô cùng quan trọng hay không ?

in hộp giấy carton
in hộp giấy carton

Các công đoạn khi tiến thành sàn xuất hộp giấy

Sau khi đã nhận được một đơn hàng, báo giá và thiết kế mẫu mã sản phẩm thì để sản xuất ra hộp giấy cần nhiều điều cần thiết nữa.

Đặt mẫu khuôn in, có thể nói với công nghệ in offset thì khi in ấn bạn cần phải có một khuôn để in. Vậy nên khi tiến hành in ấn các công ty thường phải đặt các loại khuôn kẽm để in ấn các loai bao bì, hoặc họ cũng tự sản xuất kẽm để cho thợ in ấn

in hộp giấy quảng cáo
in hộp giấy quảng cáo

Thế nên khi đặt in hộp giấy tại tphcm hay ở bất kỳ đâu thì bạn cũng nên chú ý đến khuôn in ấn vì nó cũng là một trong nhưng những điều sẽ khiến cho bạn tốn chi phí.

Sau khi có khuôn in thì bạn phải đợi các thợ in pha màu, lô hàng của bạn có đẹp hay không ? Khi in ấn kỹ thuật in có tốt thì khi in ấn các loại màu sắc mới đạt theo mẫu mà các bạn đăt hàng. Vì thế thợ in lành nghề cũng là một điều quan trọng cho các công ty in ấn.

Sau khi in ấn tùy theo là phương pháp in gì ? Có thể in uv thì đợi mực khô hoặc nếu như ép kim thì bạn cần phải có một khâu éo nhũ cho các loại hộp giấy. Vậy nên thời gian nhanh hay chậm là tùy vào yêu cầu mà bạn mong muốn in ấn mà sẽ có thêm hoặc bớt giai đoạn.

Sau khâu in ấn đó chính là khâu bế.

Bế là gì ? Nếu như bạn đặt in hộp giấy có bao giờ là bạn thắc mắc làm sao để một hộp giấy trở nên toàn diện hoặc tắc rời ra một khổ giấy sau khi in ấn ?

Bế chính là giống như cắt rời ra vậy. Khi bạn xếp các mô hình robot, bạn mua về và tháo từng bộ phận ra khỏi khung xường và ráp chúng lại, thì bế chính là tháo hộp giấy ra khỏi khổ giấy in ấn vậy.

in hộp đẹp
in hộp đẹp

Tiếp theo là khâu hoàn thành sản phẩm bao bì, khi đặt in ấn bao bì giấy, bạn không muốn phải tự tay mình dùng keo để dán hay xỏ dây hoặc là ráp các đường nếp của hộp giấy lại đâu. Thế nên khâu thành phẩm là khâu chuyên ghép và  xếp các loại túi giấy in xong lại. Vậy nên khâu thành phẩm là một khâu cuối sung và nó cũng có thể coi là khâu kiểm tra bao bì sau đó gửi đến tay người đặt.

Có thể nói ngắn gọn việc in ra một hộp giấy chỉ vỏn vẹn trong vài vòng, nhưng có xâu sát thực tế bạn mới thấy còn nhiều khâu chi tiết và đi sâu vào khi bạn in bao bì cho chính sản phẩm của mình. Vậy nên in bao bì không phải là chờ máy in xong là được mà nó cần phải qua nhiều công đoạn quan trọng nữa mới có thể hoàn thành được một sản phẩm bao bì chất lượng cho bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: