Các loại giấy phổ biến khi in

Sự xuất hiện của 3 loại tờ rơi quảng cáo đang trở thành công cụ quảng cáo đắc lực nhất hiện nay. Nó trở thành một trong những công cụ quảng cáo đem lại hiệu quả quảng cáo cao và đme tới hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp. Vậy trong quá trình in ấn thì tờ rơi quảng cáo sử dụng những loại giấy in nào?

in tờ rơi kraft1. Giấy in Kraff

Giấy in Kraff là loại giấy tái chế, được sử dụng phổ biến trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây.
– Đặc điểm: là giấy tái chế nên có định lượng giấy thấp ( < 80 grm). Giấy in Kraff có đặc điểm là có màu vàng nâu đặc trưng.

– Chất lượng mẫu in tờ rơi quảng cáo sử dụng giấy in Kraff: có chất lượng in ấn ở mức trung bình. Các chi tiết in ấn dừng lại ở mức độ rõ nét, rõ ràng chữ chưa có độ sắc nét cao.

– Chi phí in ấn: rẻ

– Ứng dụng: thường sử dụng để chạy chương trình quảng cáo của các cửa hàng nhỏ, lẻ. Bên cạnh đó, trong các chiến dịch tuyên truyền; người ta sử dụng tờ rơi quảng cáo sử dụng giấy in Kraff như một hình thức tuyên truyền giáo dục việc bảo vệ môi trường.

2. Giấy in Couche.

Giấy Couche là loại giấy in được sử dụng khá phổ biến trong ngành in tờ rơi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.
– Đặc điểm: là giấy in có định lượng giấy ở mức trung bình ( 100 ~ 120 grm). Giấy in Couche có đặc điểm là có 1 mặt giấy có độ trắng, bóng, mịn cao

– Chất lượng mẫu in tờ rơi quảng cáo sử dụng giấy in Couche: có chất lượng in ấn ở mức khá. Các chi tiết in ấn đã có sự sắc nét tuy nhiên còn xảy ra trường hợp là độ đậm mực ở các chi tiết chưa được đều nhau.

– Chi phí in ấn: rẻ

– Ứng dụng: thường sử dụng để chạy chương trình quảng cáo của các trung tâm thương mại cần chạy quảng cáo cho số lượng lớn sản phẩm cùng một lúc nên cần phải sử dụng các mẫu in tờ rơi quảng cáo với số lượng lớn.

in tờ rơi giấy duplex

3. Giấy in Duplex

Giấy Bristol là loại giấy in cao cấp nhất hiện nay nên trên thị trường.
– Đặc điểm: Có định lượng giấy cao ( 120 ~ 150grm) .Giấy in Duplex có cả 2 mặt giấy trắng, mịn và sáng bóng.

– Chất lượng mẫu in tờ rơi quảng cáo sử dụng giấy in Duplex: có chất lượng in ấn cao. Các chi tiết in ấn rõ ràng, sắc nét và đồng đều về lượng mực in.

in tờ rơi giấy couche– Chi phí in ấn: cao

– Ứng dụng: thường sử dụng để chạy chương trình quảng cáo cho các sản phẩm cao cấp, có giá trị lớn.

Trên đây là 3 loại giấy in phổ biến nhất trong ngành in ấn tờ rơi quảng cáo. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tờ rơi quảng cáo mà các doanh nghiệp sẽ đưa ra sự lựa chọn loại giấy in thích hợp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: