Các tiêu chuẩn thiết kế hình ảnh trong catalogue

Việc sử dụng các mẫu in Catalogue để giới thiệu và PR sản phẩm là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng để đánh giá mức độ thành công của sản phẩm trên thị trường. Chính vì vậy, các hình ảnh xuất hiện trong mẫu in Catalogue giá rẻ thường phải đạt được những tiêu chuẩn rất khắt khe.

Các tiêu chuẩn của hình ảnh mẫu in Catalogue là gì?

Hình ảnh trong mẫu in Catalogue phải mang tính chất đặc trưng cho sản phẩm

Việc chọn lựa các hình ảnh xuất hiện trong Catalogue không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên hay mang tính chất tự phát. Tất cả các hình ảnh sử dụng trong Catalogue phải được chọn lựa kỹ lưỡng và phải được kiểm duyệt kỹ càng để có được những hình ảnh mang tính chất đặc trưng cho sản phẩm được sử dụng trong mẫu in Catalogue

Chất lượng hình ảnh trong mẫu in Catalogue phải rõ ràng, sắc nét

Một mẫu in Catalogue với những hình ảnh rõ ràng, sắc nét sẽ đem tới cho người đọc những hình ảnh về sản phẩm một cách chân thực và sống động. Chính vì vậy, nếu đã sử dụng các hình ảnh trong TVC quảng cáo thì người thiết kế mẫu in phải chọn được những hình ảnh minh họa sản phẩm có chất lượng cao để có thể tạo ra những mẫu in Catalogue với chất lượng hình ảnh sản phẩm rõ ràng, sắc nét.

Hình ảnh trong mẫu in Catalogue không chứa những hình ảnh phản cảm.

Hiện nay, xu hướng thiết kế mẫu in Catalogue thường có sử dụng một số loại tranh vẽ biếm họa hoạt hình về sản phẩm. Tuy nhiên, việc tối kị trong thiết kế Catalogue là sử dụng những bức tranh vẽ sản phẩm có chứa hình ảnh hay mang thông điệp phản cảm. Do đó, để có thể chắc chắn mẫu in Catalogue tạo ra những hiệu ứng quảng cáo tốt thì cơ sở in ấn cần phải tư vấn cho doanh nghiệp chọn lựa những hình ảnh đẹp, phù hợp với văn hóa Việt để quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Hình ảnh xuất hiện trong mẫu in Catalogue phải gần giống với sản phẩm thực tế nhất.

Không khác gì in túi giấy quảng cáo, các loại mẫu catalogue quảng cáo cần có hình ảnh đẹp, vì sau khi đọc nội dung trong đó thì họ sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát về sản phẩm. Và nếu sản phẩm trong thực tế khác hoàn toàn so với quảng cáo thì khách hàng tiềm năng sẽ vô cùng thất vọng và cảm thấy chán ghét sản phẩm được quảng cáo.

Do đó, để đảm bảo tính tích cực của Catalogue cũng như gây dựng cho thương hiệu doanh nghiệp thì các mẫu in Catalogue phải sử dụng hình ảnh trong quảng cáo gần giống với sản phẩm thực tế nhất.

Như vậy, để có được mẫu in Catalogue chất lượng thì việc chọn lọc hình ảnh sẽ có trong thiết Catalogue là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó quyết định đến toàn bộ chất lượng cũng như hiệu quả quảng cáo mà mẫu in Catalogue đem tới cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN