Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in thùng carton

In hộp carton giá rẻ

Ngày nay, các sản phẩm thùng carton dường như xuất hiện trong cuộc sống ngày càng phổ biến, vì thế con người luôn quan tâm đến các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in thùng carton để có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Yếu tố để quyết định đến thành phẩm cuối cùng, không chỉ có một mà rất nhiều, chúng chi phối lẫn nhau, nếu bạn là một khách hàng thông mình thì không thể không nắm rõ được điều này.

  1. Loại vật liệu

Đây được xem là yếu tố nòng cốt, góp phần lớn vào chất lượng in ấn cũng như mục đích sử dụng trong thực tế. Chất liệu giấy có tốt, có độ bền thì mới ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

in hộp giấy carton đẹp
Chất liệu giấy sản xuất thùng carton rất đa dạng

Ấn phẩm thùng carton được thiết kế bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau, trong đó tùy thuộc vào tính chất của từng loại mà người ta tỏ ra ưa chuộng các chất liệu giấy thông dụng dưới đây:

  • Giấy carton, giấy Duplex: có định lượng lớn, thích hợp để in hộp carton, in hộp cứng.
  • Giấy kraft, giấy carton định lượng mỏng: Dùng để thiết kế thành tấm carton
  • Giấy carton lượn sóng: Dùng để in thùng carton
  1. Độ trắng

Đây cũng là yếu tố dùng để xác định chất lượng của thùng carton, là hệ số phản xạ ánh sáng của mẫu giấy.

  1. Độ phẳng

Độ phẳng của giấy có ảnh hưởng tích cực đến việc in ấn cũng như tráng phủ bởi độ phẳng càng lớn thì khả năng in ấn, tráng phủ càng tốt. Đối với các xưởng in thùng carton, đây chắc chắn là yếu tố đáng cân nhắc.

  1. Định lượng giấy

Được hiểu là trọng lượng của lớp giấy trên 1 đơn vị m2, giấy có định lượng càng lớn thì độ bền, cứng cáp càng cao. Nếu yêu cầu thực tế cần sản phẩm có độ bền bỉ, độ chắc lớn trước các tác động từ bên ngoài thì in thùng carton cần đạt được tiêu chuẩn về định lượng giấy.

In hộp carton giá rẻ
Định lượng giấy càng cao thì càng chắc chắn

Với những sản phẩm như in hộp carton đựng quà thì bạn nên lựa chọn định lượng thấp hơn để tiết kiệm chi phí, giấy có định lượng cao thường có giá thành đắt hơn.

  1. Độ dày

Độ dài được hiểu là khoảng cách giữa 2 mặt của giấy carton, độ dày lớn thì độ bền của vật phẩm càng lớn, có tác động hỗ trợ với định lượng giấy trong quá trình luân chuyển sản phẩm.

  1. Độ chịu bục

Độc bục là khả năng chống rách của thùng giấy carton nếu chịu tác động của yếu tố bên ngoài, rất cần thiết trong in bao bì giấy. Hiểu được độ bục có chức năng gì sẽ giúp các đơn vị sản xuất chọn được chất liệu giấy phù hợp, chất lượng.

In thùng carton giá rẻ, số lượng lớn
Độ bục của giấy in cũng ảnh hưởng đến chất lượng thùng carton

Để có được sản phẩm thùng carton chất lượng cao, chúng ta không chỉ chú trọng đến mẫu mã, màu sắc bên ngoài mà các yếu tố trên đây mới là quan trọng hơn hết, bởi đặc thù của thùng carton là khả năng bao bì, vận chuyển hàng hóa với hiệu quả cực cao mà không sản phẩm bao bì nào có được.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN