Cách thức in tờ rơi

in tờ rơi tờ gấp

Tìm hiểu quy trình đặt in tờ rơi quảng cáo
Nhằm thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng; các doanh nghiệp dã tranh thủ thời gian này để đặt in các mẫu in tờ rơi quảng cáo phục vụ cho việc quảng cáo chương trình khuyến mãi của công ty mình. Vậy, quy trình đặt in tờ rơi quảng cáo bao gồm những giai đoạn nào?

in tờ rơi tờ gấp
1. Giai đoạn 1: Tham khảo các dịch vụ in ấn của các cơ sở in ấn.
Trước khi quyết định đặt in tờ rơi quảng cáo, doanh nghiệp nên tìm hiểu tất cả các dịch vụ in ấn tờ rơi quảng cáo mà các cơ sở in ấn cung cấp. Việc tham khảo này sẽ dựa trên các thông tin: Uy tín của cơ sở in ấn, chất lượng in ấn và bảng báo giá dịch vụ in tờ rơi quảng cáo. Sau khi tham khảo các thông tin trên, doanh nghiệp nên lựa chọn ra 2 hay 3 cơ sở in ấn có tiềm năng trở thành cơ sở in ấn mà doanh nghiệp chọn lựa đặt in tờ rơi quảng cáo

in tờ rơi sả phẩm
2. Giai đoạn 2: Nhận sự tư vấn miễn phí về mẫu in tờ rơi quảng cáo.
Tại giai đoạn này, doanh nghiệp nên tham khảo sự tư vấn đến từ đội ngũ thiết kế của các cơ sở in ấn trong việc thiết kế, chọn lựa hình ảnh minh họa cần in, nội dụng chương trình quảng cáo,….. để có thể có được một mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, ấn tượng.

in tờ rơi quảng bá
3. Giai đoạn 3: Ký hợp đồng với cơ sở in ấn.
Khi đã có sự thống nhất giữa doanh nghiệp và cơ sở in ấn về mẫu thiết kế của tờ rơi quảng cáo thì 2 bên sẽ chính thức kí kết hợp đồng. Các nội dung hợp đồng bao gồm:
– Số lượng tờ rơi quảng cáo cần in
– Loại dịch vụ in tờ rơi quảng cáo mà doanh nghiệp đã chọn lựa.
– Phương thức thanh toán đơn hàng.
– Thời gian giao nhận các mẫu tờ rơi quảng cáo.
– Trách nhiệm và nghĩa vụ của cơ sở in ấn cũng như doanh nghiệp đặt in.

in tờ rơi sắc nhé
4. Giai đoạn 4: In ấn và giao nhận mẫu in tờ rơi quảng cáo.
Chất lượng của mẫu in tờ rơi quảng cáo hoàn toàn phụ thuộc vào cơ sở vật chất, máy móc in ấn, công nghệ in ấn cũng như trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên in ấn tại công ty in ấn
Sau khi quá trình in tờ rơi quảng cáo hoàn tất, cơ sở in ấn sẽ kiểm tra lại chất lượng cũng như số lượng tờ rơi quảng cáo sau khi in.

in tờ rơi chất lượng

Sau đó cơ sở in ấn sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm tờ rơi quảng cáo đã được in ấn với chất lượng tốt cho doanh nghiệp và doanh nghiệp tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng mẫu in tờ rơi quảng cáo.

=> Xem thêm bài in hộp bánh kem

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN