Cận tết nhu cầu in tem nhãn decal tăng cao

Tết đến là thời điểm các doanh nghiệp sản xuất đổ xô tìm kiếm các giải pháp in decal giá rẻ, chất lượng để hỗ trợ cho việc luân chuyển hàng hóa ra thị trường. Vậy, nhu cầu in decal năm 2017 có điểm gì mới?

Chức năng của sản phẩm in decal nói chung

In nhãn decal là một khâu cực quan trọng trước khi tiến hành cung cấp sản phẩm mới ra thị trường để tiêu thụ. Đặc biệt, tết là dịp các cơ sở sản xuất kém chất lượng cũng ồ ạt tìm đường trà trộn các loại hàng giả, hàng nhái để thâm nhập vào các cửa hàng lớn, nhỏ nhằm tiếp cận với người tiêu dùng.

In decal giá rẻ tphcm
Mẫu decal vỡ để bảo hành

Thế nên, in tem decal mỹ phẩm là khâu cực kỳ quan trọng, không chỉ có chức năng giới thiệu các thông tin hữu ích về sản phẩm, thương hiệu mà còn đảm bảo chức năng chống hàng giả, hàng nhái, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Hàng nghìn những sản phẩm, hàng hóa lưu thông trên thị trường đều tuân theo những quy định nghiêm ngặt của nhà nước.

Một sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng phải thông qua các giai đoạn điểm định chất lượng, đóng gói ở nhà máy sản xuất cho đến khâu kiểm tra, giám sát của các cơ quan ban ngành.

Việc thiết kế decal giúp tạo ra công cụ giúp dễ dàng phân biệt, sắp xếp, lưu kho một cách thuận tiện, đơn giản.

Việc in decal sản phẩm cũng là cần thiết để người tiêu dùng có thể nhận diện thương hiệu, tìm kiếm các thông tin hữu ích.

Đặc biệt, với các dòng decal tem bảo hành, decal chống giả giúp khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm bên trong, từ đó quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn mà không phải của bất cứ đối thủ nào khác.

Decal mã vạch giá rẻ
Mẫu decal mã vạch để dán sản phẩm

Có những loại decal nào?

Xét về chất liệu in ấn thì decal bao gồm: decal giấy, decal nhựa trong, decal nhựa sữa, decal PP,vv…

Xét về mục đích sử dụng thì chia thành decal nhãn giấy, decal mã vạch, decal chống hàng giả, decal bảo hành,vv…

Xét về lĩnh vực sử dụng thì có in decal dán hộp mỹ phẩm, decal dán hàng tiêu dùng, decal dán thiết bị, máy móc, decal dán xe,vv…

Các yếu tố quyết định đến chất lượng in decal

Bất kỳ một sản phẩm in bao bì giấy, tem nhãn hay các ấn phẩm truyền thông như tờ rơi quảng cáo, brochure không chỉ quan tâm đến một yếu tố nhất định mà còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố phụ trợ khác.

Để sản xuất nên một sản phẩm decal chất lượng thì đòi hỏi sự phối hợp giữa chất liệu giấy cũng như mẫu mã bên ngoài.

Decal giá rẻ chất lượng
Decal giấy sử dụng khá phổ biến cho ngành hàng tiêu dùng

Người ta thường đánh giá một sản phẩm decal có chất lượng hay không  dựa trên khả năng ứng dụng của loại decal đó trên thực tế

. Trong đó, chất liệu in decal là yếu tố được quan tâm hàng đầu, bởi nếu chọn lựa chất liệu in không phù hợp thì dù mẫu mã có đẹp đến đâu cũng bằng thừa.

Tùy thuộc vào tính chất của từng sản phẩm mà chọn chất liệu in phù hợp, với những mặt hàng tiêu dùng thì decal giấy là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Riêng với những dòng sản phẩm thường xuyên bị tác động bên ngoài hoặc yêu cầu về tuổi thọ thì decal nhựa là hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần xét đến từng trường hợp cụ thể mà quyết định in decal vỡ, decal mã vạch hay là nhãn giấy.

Nguồn: Nhu cầu in decal dịp cận tết

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN