Chức năng của thiết kế in thùng carton chống thấm, cán PE

In thùng carton số lượng lớn tại hcm

Việc lựa chọn bất kỳ một sản phẩm thùng carton không chỉ chú trọng đến mẫu mã, hình thức bên ngoài mà còn mục đích sử dụng cũng là yếu tố mà nhiều doanh nghiệp luôn phải cân, đo, đong, đếm làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thiết kế thùng carton chống thấm được hiểu là khả năng chống nước thấm hút vào mặt trong của thùng, tác động tiêu cực đến với chất lượng của sản phẩm. Nếu cân nhắc không tốt về vấn đề này, đôi khi doanh nghiệp phải chấp nhận chịu thiệt hại không chỉ về tiền bạc mà còn đánh mất niềm tin của người tiêu dùng về thương hiệu, hình ảnh của bạn.

Đặc điểm của thùng carton chống thấm

Đây là loại thùng được thiết kế bởi các chất liệu có định lượng cao, khả năng chống thấm nước hoàn hảo. Đôi khi, việc lựa chọn giấy có chức năng chống thấm nước chỉ được doanh nghiệp xem xét ở một giới hạn nhất định, trong một số trường hợp thì nước vẫn tiếp xúc, thấm nước vào bên trong nhưng không gây ra bất cứ thiệt hại nào.

Giấy in thùng carton là loại giấy được sản xuất từ các loại bột gỗ ít thấm nước, có độ dai và chắc hơn giấy thường. Bên ngoài lớp giấy, người ta tiến hành tráng bột gỗ để gia tăng khả năng chống nước hiệu quả, vừa để tăng tính chất cứng cáp của sản phẩm.

In thùng carton giá rẻ
In thùng carton là điều cần thiết với mỗi doanh nghiệp

Thùng chống thấm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, có yêu cầu cao về khả năng chống thấm nước như các loại trái cây, đồ đông lạnh, thực phẩm khô đóng gói,vv…Thế nên, hầu như các đơn vị sản xuất, chủ doanh nghiệp luôn ưa chuộng mặt hàng này, sẵn sàng đầu tư kinh phí để thiết kế, in ấn thùng carton ở các xưởng in uy tín để mang về những sản phẩm có chất lượng đảm bảo.

In thùng carton chống thấm ngoài chức năng chống ẩm mốc, chống thấm nước, giữ cho vật phẩm luôn được bảo đảm về chất lượng, ngay cả đối với những mặt hàng xuất khẩu ra nước ngoài.

Thùng cán PE có tính năng gì?

Để có khả năng chống thấm hoàn hảo như vậy, điều cần thiết ở khâu in ấn chính là việc cán PE lên bề mặt các sản phẩm in bao bì thùng carton.

Vậy, cán PE là gì?

Là việc sử dụng lớp màng PE ép lên bề mặt thùng carton, loại màng này thực chất là một loại nhựa dẻo, có tính chất ngăn chặn nước tuyệt đối. Loại PE này thường được chế tạo dưới dạng màng, theo phương pháp trùng hợp ethylene ở nhiệt độ và áp suất thích hợp.

In thùng carton số lượng lớn tại hcm
In thùng carton chống thấm để bảo vệ độ tươi ngon, chất lượng của trái cây

PE là loại màng trơ về mặt hóa học, không mùi, không vị, chống thấm tốt, dễ tạo màu.

In thùng carton cán PE, chống thấm cũng có đặc điểm giống như các mẫu thùng carton thông thường, bao gồm lớp lót và lớp trung gian. Tuy nhiên, chúng có đặc điểm khác chính là lớp lót được cán màng PE, tùy theo mục đích sử dụng mà lớp PE có thể dày hoặc mỏng.

In thùng carton chống thấm có lợi ích gì?

In thùng carton chống thấm không chỉ mang lại độ tươi ngon, nguyên chất cho các dòng thực phẩm đóng gói mà còn giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là loại thực phẩm đông lạnh.

In thùng carton số lượng lớn, giá cực rẻ
In thùng carton chống thấm giúp bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất

Lựa chọn in bao bì thùng carton chống ẩm, cán PE là sự lựa chọn tối ưu, đem lại hiệu quả cao cho các hoạt động sản xuất, vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: