Công ty in hộp giấy Bảo Ngọc.

in hộp giấy cà phê

In hộp giấy có nhiều công dụng và nhiều công ty đang kinh doanh mọi sản phẩm điều mong muốn đưa cho các khách hàng những hộp giấy đẹp. Thế nên  việc đầu tư in hộp giấy sẽ là một điều hết sức cần chú trọng.

Mẫu vỏ hộp sữa đậu nành Fami của Vinasoy
Mẫu vỏ hộp sữa đậu nành Fami của Vinasoy

Chú trọng in hộp giấy là gì

Để in hộp giấy thì điều đầu tiên phải chú trọng là mẫu của hộp giấy. Việc in hộp giấy có nhiều loại mẫu đẹp. Ví như in hộp bánh trung thu có cấu tạo khác, hay in hộp bánh kem lại có một cấu tạo khác nữa…

Có thể thấy hộp giấy trung thu có cấu tạo là hộp có nắp rời, vì hộp bánh trung thu sang trọng nên hộp nắp rời sẽ làm cho hộp bánh trung thu đẹp hơn và làm hộp quà sang trọng hơn khi tặng cho mọi người.

Còn những sản phẩm như hộp giấy đựng bánh kem thì sẽ chỉ sử dụng một lần nên thường là hộp liền hoặc những loại bánh kem đám cưới thì cũng không được chú trọng đến mẫu in thiết kế cho hộp giấy.

in hộp giấy cà phê
in hộp giấy cà phê

Ngoài hộp bánh ra thì còn những loại hộp khác nữa cũng cần chú trọng.

Những hộp giấy sang trọng.

Những hộp giấy sang trọng là loại hộp giấy đựng các sản phẩm đẹp cí như hộp đựng mỹ phẩm hay hộp đựng rượu… Những loại hộp giấy đó cần được in ấn chỉnh chu vì nó sẽ là một trong những quà tặng đẹp thế nên đầu tư in ấn thiết kế hộp giấy cao cấp khác hẳng với các loại hộp khác.

Các loại hộp giấy sang trọng có gì khác với hộp giấy thường.

In ấn hộp giấy sang trọng thường là in ấn bằng các loại giấy tốt ví như in hộp giấy ỹ thuật hay in ấn bằng các loại giấy ivory thường là để in hộp giấy sang trọng cao cấp.

Các loại hộp mỹ phẩm cũng là loại hộp giấy sang trọng nên thường in ấn bằng các loại giấy như trên.

Các hình ảnh in trên hộp giấy

Ngoài mẫu thiết kế hộp ra, thì in ấn hộp giấy cũng quan trọng là hình ảnh. Hình ảnh in trên hộp giấy cũng được thiết kế hết sức đẹp.

Vì sao in hộp giấy cần đến hình ảnh.

Vì hình ảnh in ấn trên hộp sẽ giúp người mua có thể hình dung ra chất lượng sản phẩm mà bạn kinh doanh

In hộp giấy với kích thước đa dạng, mẫu mã đẹp
In hộp giấy với kích thước đa dạng, mẫu mã đẹp

Ngoài ra khi in hộp giấy các dòng như hộp mỹ phẩm thì khi in cần có thêm nội dung hay thành phẩm mà bạn pha chế tạo nên kem dưỡng da cho mình.

Ngoài ra rượu cũng là một trong những thành phần cần in ấn thiết kế nội dung, vì có nhiều thành phần hay nồng độ cồn là những điều mà người mua cần biết đến.

Bạn có thể đặt in ở Bảo Ngọc để in các loại hộp giấy cho mình và quang trọng hơn là bảng giá in Bảo Ngọc là một bảng giá in ấn cực kỳ rẻ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:9 thoughts on “Công ty in hộp giấy Bảo Ngọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN