Giấy carton và ứng dụng làm bao bì hàng hóa

mẫu in bao bì đẹp

Giấy carton là một chất liệu khá đặc biệt, chúng được sử dụng làm bao bì trực tiếp cho nhiều loại hàng hóa và cũng là bao bì vận chuyển của nhiều sản phẩm khác nữa. Vậy ứng dụng của giấy carton khi in bao bì giấy cụ thể như thế nào?

in bao bì giá rẻChất liệu giấy carton

Carton là loại giấy đặc biệt, không đơn thuần chỉ là một lớp giấy mỏng thông dụng mà có cấu tạo từ nhiều phần khác nhau, bao gồm các lớp giấy, lớp sóng. Lớp giấy bằng phẳng và lớp sóng thì có nhiều loại với độ lớn nhỏ riêng để tạo sự tương thích với từng ứng dụng khác nhau.

Đặc điểm của loại giấy này chính là được làm từ chất liệu giấy tái chế thân thiện với môi trường cùng như an toàn khi sử dụng. Các lớp sóng, lớp giấy được kết hợp với nhau một cách đa dạng tạo thành giấy carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp,… và cao nhất là 9 lớp nhưng rất hiếm khi được sử dụng. Màu sắc đặc trưng của giấy là màu nâu, nâu vàng như chất liệu kraft, với bề mặt phẳng, bám mực tốt.

mẫu in bao bì cao cấp

Ứng dụng của giấy carton trong in bao bì hàng hóa

Bao bì hàng hóa được in ấn trên nhiều chất liệu giấy đa dạng và cũng có khá nhiều sản phẩm được ứng dụng giấy carton làm bao bì. Chất liệu giấy carton khi sử dụng sẽ có điểm nổi bật chính là tạo độ cứng, bền chắc và tăng khả năng bảo quản, chứa đựng sản phẩm một cách tốt hơn.

Hầu hết các mặt hàng đều có thể sử dụng chất liệu bao bì này, nhưng phổ biến nhất vẫn là những sản phẩm công nghệ, máy móc hiện đại như các loại đồ gia dụng, hệ thống máy móc như ti vi, tủ lạnh, điều hòa,… Bên cạnh đó mặt hàng thực phẩm và tiếu biếu nhất chính là hộp giấy đựng pizza là sản phẩm được ứng dụng giấy carton làm bao bì nhiều nhất.

Một ứng dụng nổi bật của chất liệu này chính là làm bao bì cho quá trình vận chuyển. Vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất tới tay người tiêu dùng cũng như các đối tác cung ứng hàng hóa tới thị trường có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Thế nhưng, chất liệu tiện lợi nhất và mang lại hiệu quả tốt được sử dụng chính là giấy carton.

mẫu in bao bì đẹpVới kích thước có thể thay đổi một cách linh hoạt và phù hợp với nhiều loại hàng khác nhau, cùng chất liệu giấy nhẹ, giúp cho hộp carton được ứng dụng phổ biến trong vận chuyển hàng hóa. Nhờ khả năng in ấn tốt, những thông tin cảnh báo cũng được thể hiện một cách tốt hơn nên giúp cho chất lượng sản phẩm được bảo đảm tốt trong quá di chuyển.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN