In hộp dược phẩm giá rẻ tại tphcm

in hộp dược phẩm đẹp

Dược phẩm là loại hàng hóa tác động trực tiếp tới sức khỏe của người dùng, nên khi sản xuất đòi hỏi nó phải minh bạch, rõ ràng. Và không chỉ được thể hiện không chỉ ở sản phẩm mà còn ở thiết kế và in bao bì giấy chứa đựng.

Khi chọn lựa hàng hóa, đặc biệt là dược phẩm người tiêu dùng sẽ chú ý nhiều tới bao bì chứa đựng của nó, chủ yếu là về thông tin được in trên nhãn hàng hóa. Đây là những thông tin về sản phẩm, và có sự ảnh hưởng tới người dùng nên thường được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chính vì vậy, khi in bao bì giấy dược phẩm cần chú ý tới một số điểm sau.

in hộp thuốc tphcm
in hộp thuốc tphcm

Đảm bảo đầy đủ thông tin

Đây là phần mà người tiêu dùng sẽ nhìn vào đầu tiên khi cầm trên tay bao bì của dược phẩm, nên cần được thể hiện một cách rõ ràng và đảm bảo có đủ những nội dung sau: Tên loại thuốc, Hoạt chất, hàm lượng hoặc nồng độ, Chỉ định, cách dùng, chống chỉ định, số lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn dùng, điều kiện bảo quản, hướng dẫn sử dụng, xuất xứ… Đó là những điều cần biết khi in hộp dược phẩm cho công ty bạn

Đây là những thông tin cơ bản cần có, được thể hiện ngắn gọn để có thể nắm được điểm chính. Những thông tin cụ thể hơn sẽ được in trong tờ hướng dẫn sử dụng nằm ở bên trong.

in hộp dược phẩm đẹp
in hộp dược phẩm đẹp

 

Chú ý tới màu sắc khi in bao bì

Màu sắc đặc trưng của lĩnh vực dược phẩm được sử dụng nhiều nhất đó là màu xanh dương – đây là màu sắc thể hiện sự nhẹ nhàng, tin cậy. Ngoài màu sắc đó bao bì dược phẩm cũng được in với nhiều màu khác nhau và chủ yếu là ở tông màu đậm lơ, đỏ, vàng,…đó là những màu cơ bản khi in vỏ hộp giấy cần phải biết đến

Và loại bao bì giấy này thường tránh sử dụng các màu sắc sặc sỡ, bởi những gì đẹp đẽ thường rất thâm độc, tạo cảm giác không đáng tin. Mà dược phẩm thì cần phải chân thật, chính xác nên phải tránh những màu này.

in hộp thuốc giá rẻ
in hộp thuốc giá rẻ

Không nên sáng tạo khi in bao bì giấy

Với những loại hàng hóa khác như bánh kẹo thì sáng tạo bao bì là điều cần thiết nhưng đối với dược phẩm thì đó lại trở thành điều bị hạn chế. Pháp luật đối với loại bao bì này thường rất khắt khe, và yêu cầu phải thể hiện được tính chất thực sự của sản phẩm. Và nó có nhiều ảnh hưởng trực tiếp tơi sức khỏe nên càn được thể hiện rõ ràng.

Đó là những điều mà các doanh nghiệp dược phẩm cần phải chú ý khi in bao bì dược phẩm. Ngoài ra bao bì còn là phương tiện quảng bá hình ảnh nên cần được đảm bảo in ấn chất lượng. Vì vậy, khi chọn địa chỉ in các doanh nghiệp nên cân nhắc tới công nghệ in mà họ đang dùng, để đảm bảo hệu quả tốt nhất mà bao bì giấy mang lại.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN