In hộp giấy cán màng metalize là như thế nào

In hộp giấy là điều cần thiết cho các sản phẩm mỹ phẩm. Có nhiều phương pháp in ấn khác nhau cho hộp giấy mỹ phẩm, một trong số đó là công nghệ in cán màng metalize.

in hộp mỹ phẩm
in hộp mỹ phẩm

Hộp giấy màng metalize là gì?

Metalize là một lớp màng được mạ một lớp kim loại rất mỏng (khoản 4 micromet). Thông thường lớp kim loại này thường là Nhôm hoặc có thể là Niken hoặc Crom…

Màng metalize được dùng để tăng tính thẩm mỹ và hấp dẫn cho sản phẩm, có khả năng giữ màu sắc cao theo thời gian và tăng tuổi thọ của bao bì sản phẩm in hộp giấy

Có các loại màng như:

– MCPP: CPP Metalized- màng CPP (nền) mạ lon kim loại trắng mờ (Alumium).

– MOPP: OPP Metalized- màng OPP (nên) mạ lon kim loại hơi sáng (Si).

– MBON: Nylon Metalized- màng PA (nền) mạ lon kim loại trắng hơi sáng (Si).

– MPET: Polyester Metalized- màng PET (nền) mạ lon kim loại trắng sáng bóng (Si).

in-hop-my-pham-gia-re
in hộp mỹ phẩm giá rẻ

Lợi ích khi in hộp mỹ phẩm cán màng metalize

Hộp mỹ phẩm đặc biệt là các loại sản xuất theo phương pháp cổ truyền, sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên rất thích hợp với loại hộp giấy này. Khi cán màng hộp giấy sẽ có độ bóng với sắc bạc, đồng, vàng,..tạo hiệu ứng thẩm mỹ

in-an-hop-my-pham
in hộp mỹ phẩm hcm

.

Khi tạo các họa tiết, sau đó cán màng metalize sẽ tạo hiệu ứng khi người khác nhìn và sẽ có cảm giác thu về một điểm nhất định. Đó chính là một cách để quảng bá cho thương hiệu, hoặc khiến người nhìn tập trung vào yếu tố tốt nhất mà sản phẩm mang lại.

Cán màng, không chỉ màng metalize mà các loại màng khác đều giúp đảm bảo chất lượng cho hộp giấy. Giữ cho màu sắc luôn được thể hiện rõ ràng, tăng độ bền cho sản phẩm, tránh sự tác động cảu các yếu tố bên ngoài đặc biệt là thời tiết.

Khi tiên hàng các biện pháp dập nổi, ép kim kèm theo sẽ tăng hiệu quả cho hộp giấy. Khả năng thu hút và tạo điểm nhẫn của sản phẩm tăng lên, thể hiện sự cao cấp, sang trọng của mỹ phẩm.

In hộp giấy mỹ phẩm cán màng metalize

In hộp giấy hiện nay không chỉ đạt về chất lượng mà còn phải thể hiện được tính thẩm mỹ. Với một sản phẩm như mỹ phẩm, được phái nữ lựa chọn thì điều đó lại càng quan trọng.

Một mẫu hộp mỹ phẩm cán màng metalize đẹp cần trải qua nhiều công đoạn, và không phải xưởng in nào cũng có thể làm được, nó đòi hỏi những người có kinh nghiệm, kỹ thuật cao mới có thể tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác với nhiều đối tác đặt in hộp mỹ phẩm, khi chọn in tại in Bảo Ngọc bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá cả lại rất cạnh tranh

Xem thêm cách lựa chon hộp quà tặng cho khách hàng để hiểu thêm như thế nào là chọn lựa khi in hộp quà

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: