In bao bì dược phẩm chất lượng cao giá rẻ

Dược phẩm y tế là loại hàng hóa đặc biệt, cần có chế độ và bao bì bảo quản đảm bảo các yêu cầu khắt khe theo các tiêu chuẩn của bộ y tế về cả chức năng đóng gói lẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dược phẩm. Vì vậy, khi thiết kế và in bao bì giấy dược phẩm cần chú ý các yếu tố như chất liệu, kích thước và kỹ thuật in để có được sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất.

In bao bì dược phẩm có đặc điểm gì?

Không quá sáng tạo, màu mè

Hầu hết, tất cả các loại bao bì đựng sản phẩm hàng hóa đều yêu cầu cần có sự sáng tạo cả về hình ảnh, mẫu mã để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, ngược lại đối với bao bì dược phẩm cần hạn chế sự sáng tạo và sử dụng quá nhiều màu sắc sặc sỡ. Thay vào đó, các mẫu in hộp giấy cao cấp đựng dược phẩm cần được thiết kế đơn giản, thông tin rõ ràng và cụ thể để truyền tải chính xác đến người dùng sản phẩm. Đây cũng chính là một trong những yêu cầu cơ bản của nhà nước đối với các mẫu bao bì dược phẩm nói chung.

Ngoài ra, việc thiết kế logo thương hiệu trên bao bì cần phải dễ nhìn và gây sự chú ý nhưng không được quá lộ liễu hay sử dụng các màu sắc quá nổi bật. Trong thực tế, các gam màu nhẹ nhàng, tinh tế và thanh thoát sẽ đem lại cảm giác tin cậy và an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Nhất là khi bao bì chính là vật mà khách hàng tiếp cận đầu tiên khi tìm mua sản phẩm. Nếu thiết kế một mẫu in hộp giấy sơ sài, kém chất lượng sẽ khiến khách hàng nghi ngờ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Các thông tin bắt buộc cần có

Khác với những loại bao bì giấy thông thường, bao bì đựng dược phẩm có một số thông tin bắt buộc cần có dù đó là loại thuốc nào. Không chỉ giúp cung cấp thông tin mà còn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một số thông tin cần cung cấp đầy đủ bao gồm: Tên sản phẩm, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của nhà sản xuất để liên lạc khi cần thiết. Đặc biệt trên mỗi mẫu in bao bì giấy chất lượng đựng dược phẩm cần có thông tin hướng dẫn sử dụng, thành phần, chức năng, thời hạn sử dụng và các lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc.

Một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn bất kỳ một loại dược phẩm nào chính là sự đầu tư kỹ lưỡng vào mỗi lớp bao bì đựng sản phẩm với màu sắc nhã nhặn, thiết kế chắc chắn và tạo mức độ tin cậy cao.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN