In bao bì giấy gồm những dịch vụ nào?

Ngành công nghệ in bao bì giấy giá rẻ ngày càng phát triển theo nền kinh tế thị trường và dần dần có được chỗ đứng vững chắc. Nó bao gồm các chủng loại sản phẩm chủ yếu như hộp giấy, túi giấy, bao thư, in lịch tết…

Khi mới ra đời, in bao bì giấy chỉ được khai thác với công dụng là chứa đựng sản phẩm. Tuy nhiên ngày nay, nó còn đảm nhận trọng trách là một phương tiện truyền thông hiệu quả.

Bao bì giấy mang thông tin kĩ thuật cụ thể và chi tiết về sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những hiểu biết về lợi ích mà sản phẩm đó mang lại. Bên cạnh đó, nó còn mang đặc điểm nhận diện thương hiệu của bạn đến cho khách hàng, tạo độ nhận biết, điều này rất quan trọng để tạo nên một thương hiệu lớn mạnh.

In hộp giấy có thể coi là sản phẩm chủ lực trong ngành in bao bì giấy giá rẻ bởi nó được ứng dụng phổ biến trong tất cả các ngành sản xuất- dịch vụ, mang lại công dụng thiết yếu mà lại không tốn kém nhiều chi phí.

in hộp giấy giá rẻ hcm

Túi giấy giá rẻ thường sử dụng công nghệ in offset trên chất liệu giấy kraft, tuy giá thành rẻ nhưng lại tạo được độ dai và dẻo cho sản phẩm túi, mang lại độ bền cao.

Đọc thêm: In túi giấy giúp ích gì cho quảng cáo

Bên cạnh đó, decal cũng được coi là một sản phẩm in ấn thuộc ngành bao bì giấy vì nó với chức năng là nhãn dán trực tiếp lên vật chứa đựng, cũng mang lại thông tin cụ thể cần thiết như hộp giấy.

Bao thư lại mang cho mình một đặc điểm riêng biệt, không chứa đựng sản phẩm mà chứa đựng những thông tin cần thiết mà các đơn vị, tổ chức kinh doanh đem đến cho khách hàng, đối tác của họ. Nó nằm trong bộ nhận diện thương hiệu.

In bao bì giấy giá rẻ với những sản phẩm chủ lực trên đang ngày càng phát triển và thâm nhập vào tất cả các ngành trong thị trường kinh tế hiện nay.

Nguồn: https://inbaobigiay.vn/san-pham/in-bao-bi-giay

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN