In decal dán, tem bễ, rem bảo hành giá rẻ

Ở mỗi người tiêu dùng muốn mua một sản phẩm điện tử như điện thoại hay TV, dàn máy karaoke…đều cần đến đến bảo hành sản phẩm của họ, vì sao lại như vậy đơn giản vì sản phẩm dù mới còn trong hộp giấy hay cũ khi mua về nhà chưa kịp sử dụng thì đã hư, nên tâm lý của mỗi người tiêu dùng điều muốn sản phẩm của họ mua phải dài lâu và chắc chắn sản phẩm của bạn tốt và uy tín, nên bạn có thể thấy ở bất cứ cửa hàng điện tử hay các sản phẩm khác có hệ điều hành của máy móc đều có thời gian bảo hành, tùy theo sản phẩm mà nhà sản xuất quy định thời gian bảo hành bao nhiêu lâu.

Để tiện lợi cho việc bảo hành thường các nhà sản xuất và bán sản phẩm dùng các loại in decal dán như decal trong, decal giấy, và decal được sử dụng nhiều nhất trong máy móc điện tử đó là decal tem bảo hành, tem bể, với tem này có thể in lên ngày tháng sản xuất và sử dụng, thông tin, logo và hình ảnh với tất cả các màu sắc, thường thì tem bể, tem bảo hành nằm ở 2 dạng vuông và tròn, với kích thước không quá lớn so với sản phẩm, được dán vào vị trí của sản phẩm như ngay miệng nấp chai nối với thân chai, và đinh ốc để khóa sản phẩm, vì sao lại nằm ở vị trí như vậy bởi để tránh tình trạng khách hàng tự ý sửa chữa sản phẩm khi bị hư hay một tác nhân nào đó về sản phẩm. Sau đây một trong những lý do và công dụng của tem bể, tem bảo hành mà các công ty doanh nghiệp tin dùng.

Tin nên xem: Thiết kế nhãn mãn quần áo bằng giấy kraft

– Decal tem bể có thể dán vở bất kì dâu tiện lợi cho việc dán vào sản phẩm của bạn, decal bể có thể ôm sát sản phẩm cho dù nằm ngay cạnh hay góc chênh của sản phẩm
– Với tem bể dể dàng thể hiện màu sắc và hình ảnh thông tin nên tem bể còn là sản phẩm để quảng cáo thương hiệu và nầng cao giá trị uy tín của cửa hàng.
– Decal bể một khi đã dán vào sản phẩm là độ bám dài lâu, khó có thể mở ra, mà khí đã gỡ ra nó sẽ không trở lại như hình dáng tem ban đầu, đây là lý do chính mà các nhà sản xuất cần đến tem bể.


– Sử dụng tem bể, tem bảo hành tạo nên độ uy tín cho công ty, tạo sự tin tưởng cho khách hàng và thông qua tem bể bạn có thể kiểm soát được sản phẩm khi khách hàng vi phạm vào điều kiện bảo hành.
– Giá in tem bể là rẻ, nên có thể đặt in với số lượng lớn mà không lo việc tốn kém chi phí nhiều cho sản phẩm, tiết kiệm được chi phí cho công ty.
Địa chỉ in decal tem bể là dể dàng, thuận tiện cho việc di chuyển và kiểm soát tem chất lượng.

Quá các công dụng và lý do trên chắc hẳn bạn đã biết vì sao nên chọn in decal tem bể cho doanh nghiệp công ty hay cửa hàng cho mình, bạn muốn tìm địa chỉ để in chất lượng cho sản phẩm tem của mình bạn, bạn chỉ cần liên hệ vào số điện thoại 0907784545, sẽ có nhân viên tư vấn tận tình cho bạn về sản phẩm và hướng dẫn cụ thể về phương thức đặt in, hoặc bạn có thể click trực tiếp sản phẩm in khác của chúng tôi in túi giấy cho shop thời trang giá rẻ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN