In hộp giấy âm dương cho nhu cầu tặng quà của doanh nghiệp

in hop qua am duong dep

Trong hoạt động kinh doanh, tặng quả là một điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Để món quà tặng trở nên có ý nghĩa hơn, các đơn vị thường chú trọng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, đồng thời cũng đầu tư in hộp giấy đựng quà một cách tốt nhất. Trong số các kiểu dáng hộp giấy hiện nay thì mẫu hộp âm dương được nhận xét là phù hợp khi tặng quà nhất.

in hop giay am duong

Đặc điểm của hộp giấy âm dương

Nếu hộp giấy thông thường liền khối thì hộp âm dương như tên gọi chính là kiểu hộp gồm hai phần khác biệt. Đặc điểm của hộp chính là có độ cứng cáp nhất định nên thường được in trên loại giấy có định lượng cao từ 280 gms đến 300 gms trở lên. Nhiều loại hộp được bồi thật dày để tạo nên độ bền chắc nhất định.

Hộp giấy được thiết kế với nhiều kích thước cũng như hình dáng khác nhau. Có các kiểu hình hộp thông dụng đó là vuông, chữ nhật, tròn và hình trái tim (thường làm quà tặng cho các cặp đôi, ít khi được sử dụng trong doanh nghiệp). Tùy vào sản phẩm được chứa đựng mà kích thước hộp được điều chỉnh cho thích hợp.

Nội dung thông tin trên hộp giấy được thể hiện một cách độc đáo, tùy thuộc vào doanh nghiệp mà sẽ có các cách thể hiện riêng. Tuy nhiên, mục đích quảng bá thương hiệu được đặt lên hàng đầu nên yếu tố nhận diện thương hiệu sẽ không thể thiếu trên kiểu bao bì này.

Hộp âm dương được in ấn hộp giấy với số lượng lớn, vào từng thời điểm mà doanh nghiệp cần sử dụng như khi thực hiện một chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng hay vào dịp lễ quan trọng trong năm, chủ yếu là ở dịp Tết cổ truyền.

in hop qua am duong cao capQuy cách in hộp âm dương

Tùy thuộc vào từng yêu cầu khác nhau mà hộp giấy sẽ được in ấn theo những quy cách nhất định. Nhưng nhìn chung, hộp âm dương sẽ được in ấn với quy cách dưới đây:

  • Xác định chất liệu giấy in thích hợp với sản phẩm chứa đựng, điều này giúp cho hiệu quả chứa đựng sản phẩm được thể hiện một cách tốt nhất. Thường thì loại giấy dày sẽ được sử dụng để đảm bảo chất lượng, giá trị cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
  • Kích thước, kiểu cách hộp được sử dụng dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp, nên bạn có thể sáng tạo, tùy chính theo như yêu cầu của mình.
  • Hộp sẽ được in ấn bằng công nghệ hiện đại, với chất lượng mực in tốt nhất.
  • Để đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng cao hiệu quả sử dụng một cách tốt hơn, hộp sẽ được tiến hành các phương pháp gia công kèm theo như ép kim, in phủ UV lên các phần như logo, tên thương hiệu,…

in hop qua am duong tphcm

Xem thêm chủ đề liên quan

Nhận in hộp âm dương làm quà tặng

Thiết kế mẫu in hộp âm dương bằng giấy carton

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN