In hộp giấy cứng quan trọng như thế nào

Mẫu in hộp giấy chất lượng

Không ít doanh nghiệp, công ty tìm đến các đơn vị in ấn để đặt in hộp giấy cứng với mục đích đựng quà. Không giống với những mẫu hộp giấy bình thường, hộp giấy cứng có khá nhiều điểm khác biệt. Đây được coi là loại bao bì rất cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cao cấp đòi hỏi cần có bao bì tương xứng với sản phẩm để cho thấy sự đẳng cấp, giá trị hơn so với những sản phẩm bình dân.

In hộp giấy chất lượng là sự kết hợp tốt giữa việc in ấn và gia công với nhau để tạo nên một mẫu bao bì bắt mắt, gây ấn tượng với người dùng.

Tổng quan về in hộp giấy cứng

Là dạng bao bì được in bằng loại giấy carton là chính, một số dịch vụ in ấn vẫn cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như hộp giấy carton, giấy in chipboard, giấy tái chế. Hiện nay, có 2 cách in hộp giấy cứng rất được các đơn vị in lựa chọn để thiết kế in ấn hộp.

Dịch vị in hộp giấy giá rẻ hcm
Dịch vị in hộp giấy giá rẻ hcm

Thường thì để làm nên các hộp giấy cứng, nhà in sẽ lựa chọn chất liệu giấy có định lượng lớn như là carton, duplex… Nhưng thực tế thì những loại giấy này cho ra thành phẩm không được đánh giá cao và màu sắc khá đơn giản.

Do đó, khi in bạn có thể lựa chọn những loại giấy như couche, ivory rồi tiến hành bồi các lớp giấy ở bên trong. Bằng cách này, hộp giấy sẽ bắt mắt hơn mà chất lượng vẫn đạt yêu cầu.

Tại sao nên in hộp giấy cứng

Đây có thể nói là một mẫu in hộp giấy đẹp cao cấp, thường được lựa chọn cho các trường hợp nhất định chẳng hạn như là thiết kế in hộp giấy đựng quà

Mẫu in hộp giấy chất lượng
Mẫu in hộp giấy chất lượng

Phần lớn các mặt hàng dùng để làm quà thường là bánh kẹo hoặc trang sức, mỹ phẩm cao cấp. Đối với hộp giấy chứa đựng các mặt hàng như thế này thì đơn vị in thường kết hợp với những hình thức gia công sau in như là ép kim, phủ UV…để nâng tầm giá trị thẩm mỹ. Do đó, in hộp giấy cứng thường mang đến sự sang trọng, chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó, hộp giấy cứng có đặc điểm là độ bền cao, cứng cáp, do đó không chỉ là những sản phẩm cao cấp, có giá trị cao mà những công ty in ấn còn gợi ý cho khách hàng khi họ có nhu cầu đóng gói, bảo quản những mặt hàng có trọng lượng, kích thước lớn chẳng hạn như ly tách, sản phẩm điện tử…để đảm bảo sản phẩm không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Chi phí in hộp giấy cứng là không hề nhỏ vì thế trước khi quyết định đặt in bạn nên tham khảo sự tư vấn của những người có chuyên môn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN