Click ngay để có mẫu hộp giấy cho riêng bạn

in bao bi dep

Thường thì, để thiết kế nên những mẫu hộp giấy hoàn chỉnh thì bạn cần phải hiểu biết một chút kiến thức về đồ họa, nắm rõ các nguyên tắc cũng như cách sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng hiện nay. Thế nhưng, đối với những người không biết gì về đồ họa thì điều đó càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hãy chúng bật mí bí quyết để có ngay mẫu hộp quà theo yêu cầu của bạn thôi nào.

bao bi đựng bút chì

Tại sao nên thiết kế hộp giấy độc quyền?

Có thể bạn khá tốn kém để chạy các chương trình quảng bá bằng phát thanh, truyền hình hoặc đối với những cửa hàng mới khởi nghiệp, các dịch vụ chạy adwords cũng ngốn của bạn khá nhiều chi phí. Vậy, tại sao bạn không thử đầu tư vào lĩnh vực thiết kế, in ấn bao bì hộp để các khách hàng hiểu hơn về sản phẩm cũng như gia tăng khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

Để tạo ra những mẫu hộp đẹp theo các kích thước cũng như mẫu mã theo yêu cầu, thường thì bạn phải tốn nhiều thời gian, công sức để nhờ đến các công ty thiết kế hộp giấy. Hoặc, bạn phải chấp nhận những mẫu hộp giấy đơn điệu, xuềnh xoàng ngoài thị trường mà lại không biết có phần mềm nào chuyên dụng trong thiết kế.

Giờ đây, dường như các sản phẩm bao bì không chỉ nhằm mục đích bao bì mà còn được đánh giá là một trong những yếu tố marketing hiệu quả. Những chiếc túi giấy, hộp giấy được in logo không chỉ giúp sản phẩm trở nên độc đáo hơn mà còn giúp nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng, từ đó đưa đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn đa dạng hơn.

in hop giay dung but chi

3 bước thiết kế hộp giấy đơn giản chỉ với 1 phần mềm

Hãy cùng chúng tôi tạo ra những mẫu hộp chỉ với một thao tác cực kỳ đơn giản, giờ đây bạn không cần phải đắn đo về kỹ thuật đồ họa, chi phí thiết kế hay những rắc rối khác.

Bước 1: Truy cập trang web https://inanhopgiay.com/

Bước 2: Tìm kiểu dáng hình hộp mà bạn thích

Bước 3: Điền kích thước theo yêu cầu

Với phần mềm này, bạn chỉ cần 3 bước để click mà không cần phải tốn thêm bất cứ một chi phí nào cả. Đây là một trang web với các chức năng sẵn có, giúp bạn thiết kế các mẫu in hộp giấy theo yêu cầu, chỉ cần đưa ra các mẫu hình ảnh bạn cần cũng như các kích thước dài, rộng, cao và create thì đã hiện kết quả ngay lâp tức.

in bao bi dep

Đối với những người chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào trong thiết kế, hoặc không muốn tốn kém cho các khoản thiết kế thì bạn có thể tận dụng phần mềm này để hỗ trợ tốt hơn cho việc sáng tao ra những sản phẩm theo ý thích cũng như tối giản được thời gia cho thiết kế.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN