Thiết kế nhãn mãn quần áo bằng giấy kraft

in nhãn quần áo giá rẻ

Ngành hàng may mặc phát triển dẫn đến sự ra đời của những sản phẩm nhãn mác quần áo, nhu cầu thiết kế in ấn luôn tăng cao trong thời điểm này. Đối với các thương hiệu quần áo thì việc gắn nhã quần áo là yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp nhận dạng thương hiệu trên thị trường.

Việc sử dụng tem nhãn giá rẻ không chỉ để nhận biết doanh nghiệp bạn là ai mà còn góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm. Đặc biệt là với những doanh nghiệp mới thành lập thì nhãn mác là nhân tố giúp giới thiệu, định hình sản phẩm trong lòng người tiêu dùng.

 

in nhãn áo quần

Thiết kế tem nhãn như thế nào để đạt hiệu quả?

Chỉ đơn thuần là một thẻ tag, một nhãn giấy đính lên quần áo, mũ nón hay bất cứ vật tư trang nào nhưng doanh nghiệp không thể coi nhẹ. Một sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp đáp ứng được các tiêu chí thẩm mỹ cũng như mức độ nhận diên của người tiêu dùng thì mới được đánh giá là có hiệu quả.

Thông thường, người ta thường sử dụng dòng giấy couche hoặc dòng giấy kraft có định lượng khoảng 200-300gsm đẻ tạo độ cứng cho sản phẩm. Ngoài ra, một số shop thời trang còn đầu tư loại giấy mỹ thuật để mực in đẹp hơn cũng như tăng giá trị cho thương hiệu, qua đó tạo thể hiện sự đầu tư cho chất lượng của sản phẩm.

Ngoài chất liệu bằng giấy, đặt in tem nhãn giá rẻ hcm còn sử dụng chất liệu vải, ruy băng đính trực tiếp lên cổ áo hoặc ở những viền của quần áo, mũ nón.

Việc thiết kế tem nhãn hcm được sử dụng cho các mục đích đa dạng, từ việc tạo logo thương hiệu cho đến ghi giá, chất liệu sản phẩm cũng như một số các thông số khác. Tuy nhiên, nhu cầu in tem nhãn giấy để giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm khá phổ biến so với các loại còn lại.

 

in nhãn mác quần áo

Lý do bạn nên thiết kế tem nhãn quần áo đẹp?

Không phải dĩ nhiên mà các shop thời trang, cửa hàng hiên cũng như các thương hiệu quần áo hiện nay chú trọng đầu tư vào khâu thiết kế in ấn nhãn mác để gắn trực tiếp lên sản phẩm. Thực thế, môt bộ cánh đẹp có kèm theo các loại tem nhãn, nhãn giấy trên sản phẩm chắc chắn sẽ gia tăng độ tin cậy với chất lượng của chính sản phẩm đó.

Nếu tinh tế một chút thì có thể thể ghi điểm với các khách hàng của mình chỉ với những mẫu tem nhãn mác đẹp, điều này khiến khách hàng luôn cảm thấy họ được tôn trọng cũng như sản phẩm của bạn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Đó không chỉ đơn giản là một mảnh giấy nhỏ ghi thông tin, đó còn là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, dù được thiết kế chủ yếu mang tính chất là giới thiệu thông tin song vẫn phải yêu cầu thiết kế đẹp, tinh tế. Hãy đến với chúng tôi để được sỡ hữu những mẫu tem nhãn, nhãn giấy đẹp, in trên chất liệu giấy kraft nâu mà bạn hằng mong ước cho những sản phẩm của mình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN