In tờ rơi đẹp giải pháp marketing hiệu quả

mẫu in tờ rơi

Quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện mới chuẩn bị được tổ chức thì yêu cầu quan trọng nhất chính là có một phương tiện truyền thông hiệu quả. In tờ rơi chính là một trong những giải pháp marketing đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả tốt cho doanh nghiệp. Vậy điều đó được thể hiện như thế nào?

mẫu in tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi và hiệu quả trong marketing

Với nhiều phương tiện truyền thông như hiện nay thì có thể nói, tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo rẻ tiền nhưng luôn mang lại hiệu ứng thông tin một cách tốt nhất. Bạn sẽ dễ nhận được tờ rơi trên các đường phố hay khu thương mại, thậm chí là ngay tại chính ngôi nhà của mình.

In tờ rơi chính là cách thể hiện thông tin một cách ngắn gọn, nhanh chóng và đơn giản, dễ hiểu cho người xem. Đây có thể nói chính là một hình thức thông tin trực tiếp giúp cho khách hàng có thể hiểu và nắm bắt một cách nhanh chóng nhất. Khi tờ rơi đó được thiết kế và in ấn tốt thì hiển nhiên sẽ mang lại hiệu quả tích cực.

Khả năng quảng cáo thông qua tờ rơi luôn nhận được hiệu quả tích cực, không chỉ thu hút người xem mà còn góp phần tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng, đặc biệt là trong những chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Việc quảng cáo qua tờ rơi phần lớn là để thể hiện thông tin, và phần thương hiệu doanh nghiệp sẽ được lồng ghép một cách khéo léo để không bị lộ liễu, phô trương. Chính vì thế nên hiển nhiên nó còn là một công cụ truyền thông thương hiệu đắc lực.

mẫu in tờ rơi tân phú

Một số lưu ý cho mẫu tờ rơi hiệu quả

Để đảm bảo hiệu quả marketing bằng mẫu in tờ rơi giá rẻ là tốt nhất thì việc đầu tư thiết kế, in ấn là một việc mà doanh nghiệp phải làm. Tuy chỉ là một ấn phẩm quảng cáo đơn giản nhưng tờ rơi mang lại hiệu quả tương đối cao nên doanh nghiệp cần phải lưu ý khi chọn lựa sử dụng ấn phẩm này.

  • Nội dung: đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng nên cần tạo được sự chú ý của người nhìn. Điều cần chú ý ở đây chính là tạo được một tiêu đề thu hút và thể hiện chúng một cách nổi bật, dễ thấy với phông chữ lớn và màu sắc độc đáo.

Phần thông tin cung cấp cần đảm bảo ngắn gọn, cô đọng, rõ ràng với những từ ngữ sử dụng mang tính chất phổ thông nhất.

  • Màu sắc, hình ảnh: điểm làm nên sự thu hút của tờ rơi dành cho người nhận chính là màu sắc và hình ảnh được sử dụng. Đây là hai yếu tố đóng vai trò quan trọng nên cần được lựa chọn và sử dụng một cách thích hợp.

mẫu in tờ rơi

Ngoài việc thể hiện tốt cho sản phẩm, dịch vụ được nói tời thì nó còn phải tạo được sự đồng đều với hệ thống nhạn diện thương hiệu của doanh nghiệp để tăng được hiệu quả quảng bá thương hiệu.

nguồn http://inbaobigiay.vn/

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: