Kinh nghiệm in ấn giúp tiết kiệm chi phí khi đặt in túi giấy

In túi giấy số lượng lớn giá rẻ

In túi giấy giờ đây không chỉ được xem là công cụ để chứa đựng sản phẩm mà dường như các ấn phẩm bao bì túi giấy đều được sử dụng như một phương thức marketing hiệu quả.

Khi đặt in túi giấy, để sở hữu mẫu túi giấy đẹp là khá đơn giản, bạn chỉ cần lên ý tưởng thiết kế theo sở thích của mình hoặc nhờ các designer để hỗ trợ là mọi việc có thể dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, không dừng ở việc lựa chọn được ấn phẩm bao bì giấy chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà lợi ích của doanh nghiệp, cá nhân cũng được đặt lên hàng đầu. Yếu tố giá rẻ là vô cùng cần thiết, điều đó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi chí mà còn góp phần hỗ trợ cho các hoạt động chính của mỗi doanh nghiệp.

In túi giấy chất lượng cao giá rẻ
Mẫu in túi giấy đẹp chất lượng cao

Là đơn vị in ấn trên 10 năm kinh nghiệm, In Trí Phát hiểu rõ những khó khăn của khách hàng khi chấp nhận chi phí đắt đỏ ở một số đơn vị in ấn kém uy tín hoặc sẵn sàng bỏ tiền túi chỉ để sở hữu những mẫu hộp giấy chất lượng cao như mong muốn. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp có nguồn kinh phí eo hẹp hoặc mới vừa thành lập công ty thì chi phí in ấn không hợp lý có thể gây bất lợi cho các hoạt động thiết yếu khi bạn đã chi quá nhiều khoản trong khâu thiết kế, in ấn bao bì.

Vậy, để tiết kiệm chi phí in túi giấy thì đâu mới là vấn đề chúng ta cần quan tâm đến.

Dường như hầu hết các đơn vị in ấn đều dựa trên một số các yếu tố để quy về tổng tiền mà khách hàng phải chi trả như: Chi phí in ấn, chất liệu giấy in, kích thước, số lượng in ấn,vv…

Chi phí in ấn: Là khoản tiền mà bạn phải bỏ ra cho công sức của thợ in cũng như các nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình in ấn như là mực in, bản kẽm, khuôn bế,vv…

In túi giấy cao cấp tại hcm
Chất liệu in túi giấy là điều cần quan tâm để tiết kiệm chi phí

Chất liệu giấy in: Tùy thuộc vào việc bạn chọn chất liệu giấy thông dụng hay giấy mỹ thuật cao cấp mà giá trị quy thành tiền sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Số lượng, kích thước in túi giấy: Kích thước giấy càng lớn thì số tiền bạn bỏ ra càng nhiều. Số lượng in túi giấy càng nhiều thì giá thành in in trên mỗi bản in càng rẻ, nếu in số lượng ít thì chi phí thường cao hơn rất nhiều.

Để tiết kiệm chi phí in túi giấy bạn cần phải làm gì?

Công nghệ in ấn

Sản xuất in túi giấy sử dụng công nghệ in offset ngày càng phổ biến bởi khả năng in số lượng cực lớn, giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ in túi giấy số lượng ít, thấp hơn 500 túi giấy thì bạn nên sử dụng các phương pháp in khác sẽ hiệu quả hơn.

Sử dụng chất liệu giấy tái chế

Về giá thành thì các dòng giấy tái chế thường có giá rẻ hơn so với các chất liệu giấy khác, bởi quy trình sản xuất giấy tái chế công cầu kỳ phức tạp, nguyên liệu chủ yếu là giấy đã qua sử dụng, được sản xuất trong nhà máy để tạo ra các loại giấy rẻ hơn.

In túi giấy số lượng lớn giá rẻ
Để tiết kiệm nhất bạn nên cân nhắc về số lượng in túi giấy nhé

Đừng lo về mẫu mã không đẹp, bởi chất liệu giấy tái chế tuy rẻ nhưng vẫn đảm bảo kiểu dáng, màu sắc đẹp khi thiết kế in túi giấy đựng quà hoặc in túi giấy cao cấp. Đặc biệt, in túi giấy kraft là sự ưa chuộng của rất nhiều cửa hàng, shop thời trang,vv…

Cân nhắc về số lượng, kích thước

In túi giấy hiệu quả là việc bạn xem xét đến 2 yếu tố này bởi nếu thiết kế kích thước quá lớn hoặc in túi giấy số lượng ít là điều không hề hữu ích. Vì thế, in kích thước chuẩn, thích hợp với sản phẩm bên trong và in số lượng lớn để tiết kiệm chi phí trên mỗi bản in.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN