Kỹ thuật in ống đồng và những ưu nhược điểm

in ống đồng

Kỹ thuật in ống đồng là gì?

Kỹ thuật in ống đồng là phương pháp in ấn hiện đại, chuyên nghiệp và được ứng dụng trong hầu như tất cả các đơn vị in ấn, sản xuất bao bì nilon trên thị trường hiện nay. 

Mỗi một sản phẩm in túi nilon được thực hiện bằng kỹ thuật in ống đồng đều có một trục in riêng. Trục in này được mạ một lớp đồng và các chi tiết in sẽ được khắc dưới trên các trục. Giá thành của một trục ống đồng khá cao, chính vì vậy khi in ấn sản phẩm bằng công nghệ in ống đồng, khách hàng cần in ấn với số lượng lớn để giảm giá thành và tiết kiệm chi phí in.

Với kỹ thuật in ống đồng ngoài chất liệu nilon là chất liệu được in ấn phổ biến. In ống đồng cũng có thể in ấn trên các loại chất liệu khác như: Chất liệu giấy, gỗ, nhựa, vải và cả kim loại mỏng…

Ưu điểm của kỹ thuật in ống đồng

kỹ thuật in ống đồng

Kỹ thuật in ống đồng sở hữu ưu điểm vượt trội về độ chính xác, các chi tiết, hình ảnh được in ấn trên sản phẩm được hiển thị tốt, màu sắc đẹp mắt, đều màu. 

Kỹ thuật in ống đồng hiện nay có thể cho tốc độ in lên đến 200m/phút. Điều này sẽ giúp cho khách hàng, những đơn vị kinh doanh có nhu cầu in túi nilon để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Nhược điểm của kỹ thuật in ống đồng

Giá thành in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng cao. Bắt buộc khách hàng phải in ấn với số lượng sản phẩm lớn để có giá thành rẻ và tiết kiệm chi phí.

Các sản phẩm được in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng

Các sản phẩm được in ấn bằng công nghệ in ống đồng phổ biến có thể kể đến như: in túi nilon, in túi hột xoài, in túi PE, in bao bì nilon…

Tất cả các sản phẩm bao bì nilon này đều được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường. Từ các cửa hàng tạp hóa, chợ, các cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng tiện lợi đến siêu thị. Tất cả đều in túi nilon để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, người tiêu dùng khi mua sắm.

Riêng đối với các mẫu túi hột xoài. Mẫu bao bì nilon này thường được in ấn và sử dụng nhiều bởi các đơn vị kinh doanh quần áo thời trang, kinh doanh các mặt  hàng điện tử, các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm…

Công ty in ấn bao bì nilon chất lượng tại TP.HCM

in bai bì nilon

Khách hàng sẽ sở hữu được những mẫu bao bì nilon có chất lượng tốt nhất khi tìm đến với các đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng với các dịch vụ in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng như: In túi nilon, in túi PE, in túi hột xoài, in bao bì nilon…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN