Lợi ích từ in nhãn mác decal

in nhãn giấy decal

Doanh nghiệp sẽ được lợi ích gì khi sử dụng nhãn mác Decal chất lượng ?

Các công nghệ in nhãn mác với trình độ in ấn thủ công dần bộc lộ những khuyết điểm như: cồng kềnh, chất lượng in ấn xấu, tốn nhiều chi phí, nhân công trong khâu đính nhãn mác sản phẩm,… Để khắc phục tình trạng đó thì một loại nhãn mác mới đã ra đời – nhãn mác Decal.Vậy, doanh nghiệp sẽ được lợi ích gì khi sử dụng nhãn mác Decal chất lượng.

mẫu decal giấy

1. Thế nào là nhãn mác Decal.

Nhãn mác Decal là một loại nhãn mác ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các hoạt động sản xuất bao bì sản phẩm tại các nhà máy, xí nghiệp.

Nhãn mác Decal có thể làm từ nhiều loại chất liệu như: giấy nhựa, màng PE,…, Nhãn mác Decal cho ưu điểm là bền, dính chặt, không bị bung sau một thời gian sử dụng như các loại nhãn mác thông thường.

in decal giấyNgoài ra, khác với các loại nhãn mác chỉ ghi một số thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất thì nhãn mác Decal còn được in nhiều thông tin hữu ích với người tiêu dùng: xuất xứ, thành phần, hạn sử dụng của sản phẩm.

Chính vì thế mà nhãn mác Decal đang dần dần chiếm ưu thế trên thị trường in ấn vốn dĩ đầy cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

2. Lợi ích của nhãn mác Decal chất lượng đem đến cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp có thể thiết kế được một mẫu nhãn mác Decal có thiết kế cách cẩn thận; có sự chọn lọc tỉ mỉ về họa tiết, logo, khẩu hiệu, số lượng cũng như chất lượng thông tin sản phẩm được in trên mẫu in nhãn mác Decal; kết hợp cùng với công nghệ in hiện đại sẽ cho ra đời những mẫu nhãn mác Decal chất lượng cao; đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Lợi ích của nhãn mác Decal chất lượng đem đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như:

Giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng 1 cách nhanh nhất các thông tin khái quát về sản phẩm.
Nhãn mác Decal có thiết kế độc đáo, mới lạ cùng màu sắc họa tiết trang trí rực rỡ, bắt mắt sẽ thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

in nhãn giấy decal
Nâng cao giá trị của sản phẩm.
Là công cụ dùng để tiếp cận thị trường tiêu dùng 1 cách hiệu quả; đặc biệt là đối với các sản phẩm mà các doanh nghiệp mới được đưa ra thị trường tiêu thụ trong một thời gian ngắn.
Là công cụ dùng để quảng cáo hình ảnh công ty, thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả nhưng lại có chi phí thấp.
Như vậy, nếu doanh nghiệp biết vận dụng khéo léo những mẫu in nhãn mác Decal chất lượng thì nó sẽ trở thành công cụ PR có tác dụng mạnh trong việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm; gia tăng doanh thu bán hàng.

>> Xem thêm bài in hộp giấy đựng cà phê

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: