Lý do các mẫu in decal giá rẻ trở nên phổ biến

in decal giá rẻ chất lượng

In decal giá rẻ để dán lên các mặt hàng, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng là điều quan trọng và cần thiết. Decal, tem nhãn sản phẩm là điều bắt buộc cần có của tất cả các mặt hàng, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.

Những thông tin cơ bản, cần thiết của các mặt hàng, sản phẩm sẽ được in ấn chi tiết, rõ ràng trên các mẫu decal để khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn có sử dụng sản phẩm hay không.

Các thông tin thường được in ấn trên các mẫu in decal giá rẻ

in decal giá rẻ

Các mẫu in decal giá rẻ dán sản phẩm thường được in ấn với một số các thông tin cơ bản, cần thiết có thể kể đến như: 

Tên sản phẩm, logo, tên công ty, các thông tin về thành phần của sản phẩm, hạn sử dụng, thông tin liên hệ, xuất xứ…

Đây là những thông tin cơ bàn mà mỗi mặt hàng, sản phẩm đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng cần có. Với những thông tin chi tiết, đầy đủ này, các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm sẽ nhận được sự tin tưởng, tin dùng của khách hàng, người tiêu dùng khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. 

Cấu tạo của những mẫu in decal giá rẻ

in decal giá rẻ hcm

Decal được in ấn và sử dụng cho hầu hết các mặt hàng và sản phẩm được bày bán trên thị trường hiện nay. Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm đang được bày bán. Vậy, cấu tạo của các mẫu decal là như thế nào?

Các sản phẩm in decal giá rẻ hiện nay thường được cấu tạo bởi 3 lớp:

Lớp giấy trên cùng sử dụng chất liệu giấy chất lượng. Tất cả các thông tin cần thiết đều sẽ được in ấn trên lớp giấy này. Các thông tin sẽ được phân chia, sắp xếp một các hợp lý nhất để có thể vừa tạo được ấn tượng với người dùng, vừa cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho sản phẩm.

Phía dưới lớp giấy được in ấn thông tin là lớp keo dán có độ bám dính cao. Lớp keo dán này sẽ giúp cho mẫu decal không bị bong tróc khi dán lên hàng hóa, sản phẩm.

Lớp đế cuối cùng có công dụng bảo vệ lớp keo dán cho đến khi mẫu in decal giá rẻ chất lượng được dán lên sản phẩm. 

In decal giá rẻ, chất lượng tại tphcm

in decal giá rẻ chất lượng

Chính bởi sự quan trọng và cần thiết của các các mẫu in decal giá rẻ. Các sản phẩm này ngày càng nhận được sự quan tâm, đầu tư của rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, chất lượng là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có được những mẫu decal giá rẻ chất lượng.

Công ty in ấn hộp giấy sẽ là sự lựa chọn phù hợp giúp khách hàng sử hữu những mẫu in decal giá rẻ chuyên nghiệp, chất lượng. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu in decal giá rẻ, in bao bì giấy chất lượng, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN