Lý do nên sử dụng túi giấy đóng gói bánh mì?

Bánh mì việt nam là một món ăn dân dã vô cùng quen thuộc trong cuộc sống của người việt nam chúng ta. Hiện tại bánh mì đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn từ thực khách bốn phương và được đánh giá là một trong những món ăn ngon nhất trên thế giới. Nếu như trước khi bánh mì được gói trong giấy báo và đựng trong chiếc túi nhựa, thì điều này thực chất không đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm này. Chính vì vậy việc tìm một giải pháp đóng gói thay thế để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng luôn là vấn đề được rất nhiều người kinh doanh đặt ra. Và túi giấy là một sự thay thế hoàn hảo cho túi nhựa để bạn có thể đóng gói bánh mì cho người tiêu dùng. Trong thông tin bài viết dưới đây, để giúp bạn hiểu được lý do nên sử dụng in túi giấy giá rẻ hcm này để đóng gói thực phẩm cho người tiêu dùng.

in túi giấy đựng bánh mì

Những lợi ích từ túi giấy bánh mì:

Bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng:

Với túi nhựa, đây là một sản phẩm được làm từ nhựa hóa học và điều này có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Còn với túi giấy đây là một sản phẩm được tạo thành một nguyên liệu làm từ bột gỗ thân thiện. Chính vì vậy, sử dụng túi giấy đóng gói bánh mì không những bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng mà còn giúp lưu giữ bánh mì được tươi mới lâu hơn.

Thân thiện với môi trường:

Vì là một sản phẩm làm từ bột gỗ thiên nhiên nên nó có khả năng phân hủy sinh học vô cùng hiệu quả. Bạn biết rằng, khi một sản phẩm túi giấy ra ngoài môi trường thì nó mất khoảng từ 3-12 tháng là có thể phân hủy hoàn toàn. Còn đối với túi nhựa, một khi bị thải ra ngoài môi trường thì nó mất rất nhiều thời gian từ 80 đến một thập kỷ để có thể phân hủy hoàn toàn.

Quảng bá thương hiệu:

Trên túi giấy bạn có thể dễ dàng có thể đưa vào đây bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp mình. Một khi bạn làm tốt được điều này thì dần dần nó sẽ giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp vô cùng tuyệt vời.

in túi giấy bánh mì

Thu hút sự chú ý của khách hàng:

Bạn hãy tin rằng, một khi bạn sử dụng một sản phẩm đóng gói thân thiện với môi trường và bảo vệ tốt sức khỏe của họ thì khả năng gây sự chú ý và mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn là rất lớn. Chính vì vậy, lựa chọn in túi giấy bánh mì là một cách hiệu quả giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm: In nhanh túi giấy giá rẻ TP. HCM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN