Các mẫu in túi giấy, hộp giấy chất lượng

in túi giấy độc đáo

Trong những năm gần đây, nhờ nhận thức được sự nguy hiểm của các loại bao bì nilon, bao bì nhựa, cũng như những ưu điểm nổi bật mà càng có nhiều người lựa chọn các loại túi giấy, hộp giấy đựng sản phẩm của mình. Dù bạn là một người kinh doanh quy mô nhỏ hay lớn với các mặt hàng như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, thời trang hay bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng đều cần có các mẫu in túi giấy, hộp giấy chất lượng.

Để hiểu được những lý do nên in bao bì giấy và một số lưu ý trong quá trình in ấn mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

in bao bì đựng sản phẩm cao cấp

5 lý do nên sử dụng túi giấy, hộp giấy

An toàn cho sức khỏe con người và môi trường

Như đã biết, giấy chính là nguyên liệu làm nên túi giấy, hộp giấy. Do được làm từ gỗ, một thành phần tự nhiên nên túi giấy, hộp giấy là những sản phẩm dễ tái chế, cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh. Đặc biệt, trong đó có mẫu in bao bì giấy kraft là loại giấy có đặc tính an toàn, có khả năng tái sử dụng và giúp bao vệ môi trường tốt nhất.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Xây dựng hình ảnh thương hiệu luôn là một trong những mục đích mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Việc sử dụng các hình ảnh, thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất lên bao bì giấy kết hợp với mẫu in decal giấy kraft có tác dụng rất quan trong trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp. Đây cũng chính là một bí quyết giúp các doanh nghiệp khiến doanh nghiệp của bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng, ghi dấu ấn sâu sắc và khiến họ tìm đến với bạn nhiều hơn.

Tăng giá trị sản phẩm

Một số sản phẩm như mỹ phẩm, rượu, bánh kẹo, trang sức… ngoài việc được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày còn được dùng nhiều trong việc làm quà tặng số lượng lớn. Vì vậy, khi in túi giấy đựng rượu, hộp giấy đựng mỹ phẩm hay túi, hộp giấy đựng các sản phẩm khác dù cho mục đích nào cũng đều khiến sản phẩm đó trở nên đẹp mắt, ấn tượng và tăng giá trị sản phẩm được đựng bên trong.

in túi giấy độc đáo cao cấp giá rẻ

Tiết kiệm chi phí

Trên thực tế, túi giấy, hộp giấy là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hay các cơ sở kinh doanh. Mặc dù, có độ dai bền kém hơn và giá thành cao hơn bao bì nilon nhưng chắc chắn rằng những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng chất liệu giấy để làm bao bì sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Đặc biệt, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chi phí đầu tư cho việc in ấn bao bì, bạn có thể chủ động lựa chọn các loại giấy với nhiều mức giá khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn là chủ một cơ sở làm son handmade, chưa có nhiều vốn, bạn có thể lựa chọn phương pháp in vỏ son handmade bằng giấy carton giá rẻ hoặc các loại giấy khác như giấy Couche, Bristol… để tiết kiệm chi phí.

Làm sao để có mẫu in túi giấy, hộp giấy chất lượng?

Đối với các doanh nghiệp khi lựa chọn túi giấy, hộp giấy ai cũng đều quan tâm đến vấn đề hình thức, chất lượng, giá cả sau khi thành phẩm. Để làm được điều đó, trước khi in bạn cần cân nhắc những điểm sau:

– Chi phí: Đây được xem là một yếu tố quan trọng giúp bạn định mức được sản phẩm túi giấy của bạn ở mức giá rẻ, trung bình hay cao cấp. Nếu nguồn chi phí không cho phép bạn có thể lựa chọn in túi giấy, in hộp giấy kraft và không gia công sau in để hạn chế chi phí phát sinh.

in bao bì đựng sản phẩm

– Đơn vị in uy tín: Một đơn vị in uy tín không chỉ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng in tốt nhất mà còn có lời khuyên, tư vấn ngay từ khâu thiết kế đến khi in ấn, số lượng và đảm bảo được mức giá hợp lý nhất.

– Chất liệu giấy: Hiện nay, có rất nhiều loại giấy mà bạn có thể lựa chọn, bạn nên cân nhắc đặc điểm cũng như chi phí của từng loại giấy rồi đưa ra lựa chọn tốt nhất.

– Thiết kế: Nếu bạn chưa có bản mẫu sẵn, bạn cần phối hợp với nhân viên thiết kế để hoàn thành bản thiết kế trên file mềm rồi in mẫu, duyệt mẫu, tiến hành chỉnh sửa (nếu có) rồi tiến hành in hàng loạt.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: