Một chiến dịch quảng cáo mỹ phẩm cần phải có tờ rơi

Chạy quanh một vòng Sài Gòn bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy ảnh những xấp tờ rơi được cầm và phát đến từng người ở ngã tư, vòng xoay đông người qua lại để quảng cáo cho một tiệm giặt ủi mới mở, một của hàng bánh mới khai trương hay một các dịch vụ vay vốn.

Tại các dự án nhà ở đang trong giai đoạn hoàn thành, từng hàng dài người đứng cầm tờ rơi để đưa đến tận tay người đi đường về dịch vụ mà họ đang kinh doanh, buôn bán… Như vậy có thể thấy, từ các doanh nghiệp lớn đến các công ty, cửa hàng nhỏ lẻ, việc in tờ rơi quảng cáo, để mang dịch vụ đến gần với người tiêu dùng là điều vô cùng cần thiết.

Sự tiện dụng của tờ rơi khi quảng cáo mỹ phẩm

Tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm là một giải pháp marketing hiệu quả tới cộng đồng, được dùng để phát trực tiếp đến tất cả các đối tượng khách hàng nhằm giới thiệu cho khách hàng một cách chi tiết nhất về các mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh. Nắm bắt được nhu cầu đó, các công ty in ấn nhận in tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng, bắt mắt để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp mình. Tờ rơi được sử dụng rất nhiều tai các cuộc triển lãm, hội chợ hay để tại các nơi trưng bày sản phẩm để cung cấp thông tin sản phẩm đến với người tham quan, quan tâm.

Vai trò của tờ rơi ngày càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và mang thương hiệu đến gần với khách hàng. Tờ rơi ngoài việc dùng để giới thiệu, mô tả chi tiết sản phẩm thì còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và quyết định mua hay không mua sản phẩm của người tiêu dùng.

Mỗi đợt tung sản phẩm mới ra thị trường, các doanh nghiệp sẽ tìm đến các công ty in ấn để đặt in tờ rơi mỹ phẩm giá rẻ đã chuẩn bị sẵn hoặc có thể cung cấp thông tin và đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn và thiết kế những mấu tờ rơi hài lòng doanh nghiệp.

Một mẫu tờ rơi đẹp mắt và thu hút người xem phải là một mẫu thiết kế nhất quán về bố cục hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng, chi tiết, cách thức in tờ rơi làm bật lên được những sự nổi bật của sản phẩm để khi nhìn vào khách hàng có thể thấy được điều doanh nghiệp muốn truyền tải. Thông tin doanh nghiệp phải được in ấn đầy đủ và rõ ràng để khách hàng có một cái nhìn chi tiết về thương hiệu và chất lượng sản phẩm của thương hiệu đó cung cấp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN