Nhận biết mỹ phẩm qua in hộp giấy đẹp

in hộp mỹ phẩm đẹp

Mua phải mỹ phẩm giả không chỉ khiến bạn mất tiền oan mà còn gây ảnh hưởng xấu tới làn da và quá trình trang điểm không như mong muốn.

Sukara là dòng mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, du nhập vào Việt Nam và cuối năm 2013 đầu năm 2014. Do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng lớn nên nhiều điểm bán mỹ phẩm giả xuất hiện. Nhận biết thật giả thông qua việc hộp đựng mỹ phẩm là một trong những cách để bạn mua được sản phẩm chất lượng.

in hộp giấy sakura
in hộp giấy sakura

Phân biệt mỹ phẩm Sakura chính hãng bằng vỏ hộp

Sakura in hộp mỹ phẩm bằng chất liệu giấy bìa cứng, bên ngoài có đóng seal nylon. Đặc biệt, với 2 lớp vỏ hộp (cách nhiệt) đảm bảo hàng được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. khi bạn mua mỹ phẩm sakura nên quan sát kỹ vỏ hộp.

Trên vỏ hộp của mỹ phẩm Sakura chính hãng có tờ giấy thông tin chi tiết bằng tiếng việt. Đây là cách phân biệt đơn giản và trực quan nhất.

in hộp mỹ phẩm đẹp
in hộp mỹ phẩm đẹp

Thông tin bằng tiếng Việt là một mẫu giấy nhỏ được dán bên mặt phải của hộp chứa những nội dung về: công dụng, thành phần, quy cách, số công bố, HDSD ( hướng dẫn sử dụng), HSD (hạn sử dụng), nhà SX, NNK và nơi tiếp thị tại Việt Nam. Nếu bạn gỡ tờ giấy đó ra sẽ có tiếng Nhật phía dưới, vì là hàng được phân phối tại Việt Nam nên Sakura đã chuyển hoán ngôn ngữ để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng hiểu cặn cẽ thông tin của sản phẩm

Mã vạch, mã QR-Code được in trên hộp mỹ phẩm cũng là một cách để nhận biết hàng thật hàng giả, khi dùng phần mềm quét mã QR-Code thì thiết bị đó sẽ tự động chuyển về trang web chính của Sakura Beauty Solution là: Sakurabeautycorp.com.

Tem chống hàng giả của công ty Phương Hà được in và dán lên hộp các sản phẩm sẽ giúp người mua lựa chọn đc sản phẩm chính hãng bằng cách dùng nước xoa lê mặt tem, khi đó sẽ hiện lên chữ dangdep247.vn.

Những ai sử dụng thuê bao Viettel có thể kiểm tra thông qua mã cào được dán lên hộp mỹ phẩm sakura. Bạn lấy mã xác thực rồi soạn theo cú pháp: SP rồi gửi 8077. Nếu kết quả trả về không tương ứng với mã trên thì có thể sản phẩm đó là hàng giả.

in ấn hộp giấy

Không chỉ với mỹ phẩm Sakura đối với các dòng mỹ phẩm khác bạn cũng có thể dựa vào hộp đựng để kiểm tra xem đó có hải hàng chính hãng hay không.

Các công ty mỹ phẩm thường lựa chọn in hộp giấy với những nét đặc trưng riêng biệt và hầu hết các sản phẩm đều tuân theo tỷ lệ nhất định đó. Chính vì vậy, qua hộp đựng bạn cũng có thể nhận biết được đâu là thật, đâu là giả.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN