Nhận in lịch tết số lượng ít theo chủ đề yêu cầu.

In lịch để bàn hình bé yêu

Nhu cầu in lịch tết 2017 luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu loại thế nên In Trí Phát luôn đồng hành cùng quý khách hàng khi cung cấp dịch vụ in lịch tết số lượng ít theo các chủ đề yêu cầu cho cá nhân, hộ gia đình hoặc nội bộ công ty.

Hình thức và mục đích của ấn phẩm lịch tết

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại lịch tết bạn có thể biết đến như in lịch treo tường 7 tờ, 13 tờ, in lịch bloc, lịch để bàn thường in theo  hình thức độc quyền, nghĩa là các đơn vị in ấn sẽ tiến hành thiết kế  theo yêu cầu của khách hàng về ý tưởng, hình ảnh hay nội dung,vv… Nội dung in lên lịch thường là thông tin, hình ảnh hoặc các chủ đề đa dạng.

In lịch tết bloc theo yêu cầu
In lịch tết bloc theo yêu cầu

Mục đích in lịch cũng rất phong phú, việc sản xuất lịch tết nhằm mục đích gì cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng tổ chức khác nhau. Trong đó, in lịch tết làm quà tặng là khá phổ biến ở các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế in lịch tết số lượng lớn để dành tặng khách hàng, đối tác hay ở các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc để cung cấp sản phẩm để kinh doanh.

Trong khoảng tầm tháng 9-10, thị trường khá sôi động khi nhu cầu sử dụng lịch tết tăng cao, không chỉ đối với các hộ gia đình, các doanh nghiệp lớn nhỏ mà hình thức in lịch cá nhân cũng trở nên rầm rộ trong thời điểm cận tết.

Vì sao in Trí Phát nhận in lịch tết số lượng ít?

Bên cạnh việc tiếp nhận các đơn hàng thiết kế, in ấn lịch tết số lượng lớn cung cấp cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, đặc biệt là thị trường Hồ Chí Mình thì chúng tôi còn săn sóc khách hàng chu đáo với đơn hàng có số lượng ít.

In lịch để bàn hình bé yêu
In lịch để bàn hình bé yêu

Các khách hàng có nhu cầu in lịch tết số lượng ít thường là hộ gia đình, sử dụng cho nội bộ công ty hoặc cá nhân dùng để tặng, biếu. Dĩ nhiên, việc tìm chọn các mẫu lịch tết ngoài thị trường là điều khá dễ dàng, giá cả hợp lý, tuy nhiên một số người lại muốn thay đổi phong cách khác lạ, thiết kế lịch tết theo sở thích.

Đặc biệt, In Trí Phát có nhận in lịch theo chủ đề

Các bạn có thể lựa chọn các chủ đề đa dang, phong phú rồi gởi file cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng để trao đổi cụ thể hơn với chuyên viên thiết kế của In Trí Phát.  Các chủ đề bạn có thể tham khảo như:

  • Mẫu lịch gia đình
  • Mẫu lịch cho bé yêu
  • Mẫu lịch cho mẹ và bé
  • Lịch cho tình yêu đôi lứa
  • Lịch người đẹp
  • Lịch cho nội bộ công ty hoặc tặng cho nhân viên trong dịp tết.
In lịch số lượng ít theo yêu cầu
In lịch số lượng ít theo yêu cầu

Về kiểu dáng, bạn có thể tha hồ chọn riêng cho mình với lịch treo tường, lịch chữ A để bàn,vv… Để thể hiện tình cảm gia đình hoặc có ý định làm quà tặng người yêu thì một bộ lịch để bàn có hình ảnh hai bạn chắc chắc là món quà vô cùng độc đáo dành cho nửa kia của bạn, việc nhìn ngắm được người ấy chắc chắn sẽ giúp hai bạn hâm nóng tình cảm mỗi ngày.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN