Nhãn mác Decal trong là gì?

in decal nhãn giấy đẹp

Hiện nay, trong ngành công nghệ thực phẩm, việc sản xuất các loại thực phẩm dạng lỏng với quy cách đóng gói sử dụng thủy tinh hay nhựa trong suốt là xu hướng phổ biến nhằm khuyến khích người mua có thể đánh giá tổng quát sản phẩm. Chính vì vậy, các loại mẫu in nhãn mác Decal trong đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Vậy, thế nào là nhãn mác Decal trong?

in decal nhãn giấy đẹp
1. Định nghĩ nhãn mác Decal trong.
Nhãn mác Decal trong là một loại nhãn mác Decal sư dụng chất liệu nền là nhựa trong suốt. Nhựa nền này có thể là nhựa PE, nhựa PP, hay là nhựa tái sinh. Tuy nhiên đặc điểm của lớp nền này là cho dù có in ấn các chi tiết lên nền nhựa thì nó vẫn phải cho phép mắt thường có thể nhìn xuyên thấu qua nó để đánh giá tổng quan về sản phẩm.
Đặc điểm của Decal trong:

in decal thương hiệu
– Chất liệu nhựa trong cho phép nhìn xuyên thấu qua Decal nhưng vẫn đủ đọ dày để có thể in ấn các thông tin sản phẩm lên đó nên nhãn mác Decal trong không làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.
– Nhãn mác Decal trong có 1 lớp keo dán được tráng đều ở mặt sau Decal sẽ luôn đảm bảo độ bám dính của decal trong lên bao bì sản phẩm.

in decal nhãn
– Nhãn mác Decal trong được sử dụng nhiều nhất trên các loại sản phẩm: nhãn mác đồ uống, thực phẩm hay nhãn mác mũ bảo hiểu, logo trang trí các showroom, cửa hàng kinh doanh,…
2. Có thể in nhãn mác Decal trong ở đâu?
Do những đặc điểm kể trên thì kỹ thuật in ấn loại Decal này phải những kỹ thuật in ấn tân tiến, hiện đại và đặc biệt kỹ thuật in ấn đó phải có độ chính xác cực kì cao để nhãn mác Decal trong sau khi in ấn thì các chi tiết in ấn không bị xô lệch, in sai so với thiết kế ban đầu.
Ngoài ra với khả năng nhìn xuyên thấu của nhãn mác Decal trong nên yêu cầu các trang thiết bị in ấn phải hiện đại, có độ phân giải cao; chất liệu nhựa sử dụng để in  Decal trong phải là loại nhựa trong chuyên dụng, đảm bảo chất lượng, không gây độc hại và không có khả năng biến tính dưới tác động ngoại quan và tác động của môi trường.

in decal nhựa
Chính vì vậy, không phải cơ sở in ấn nào cũng có khả năng in ấn các mẫu in nhãn mác Decal trong. Do đó, các doanh nghiệp, công ty khi có nhu cầu sử dụng mẫu in nhãn mác Decal trong cho sản phẩm của công ty mình cần phải tìm hiểu kỹ các cơ sở in ấn uy tín trước khi quyết định đặt in nhãn mác Decal trong.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN