Những câu chuyện lạ từ in hộp giấy đẹp

em bé được nằm trong hộp giấy

Nhắc đến hộp giấy, bạn chỉ nghĩ đơn giản đến những chiếc hộp bằng giấy để đựng quà, đựng các loại hàng hóa, mỹ phẩm. Thế nhưng, nhiều câu chuyện “có 1 không 2” đã gắn liền với hộp giấy, đôi khi bạn sẽ biết công dụng của hộp giấy có thể làm được rất nhiều điều mà không chỉ là bao bì.

hộp giấy em bé

Vì sao những em bé ở Venezuela lại đặt trong hộp giấy?

Cuộc khủng hoảng ở quốc gia này tác động không nhỏ đến vấn đề y tế, vì thế các bệnh viện bắt buộc phải để các em bé sơ sinh ở các hộp giấy thay vì hộp nhưa như trước đây. Một bức hình được cho là chụp từ bệnh viện công Domingo Guzman Lander tại thành phố Barcelona, theo CNN cho biết. Đó có thể là dấu hiệu từ cuộc khủng hoảng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến ngành y tế ở đất nước này.

Tuy nhiên, một số cơ quan chức năng cho rằng họ không hề ủng hộ cách làm này, họ thừa nhận những sai lầm của mình và quyết tâm sẽ sớm khắc phục. Trong khi đó, một số quan chức vẫn cho rằng họ dang thực hiện rất tốt chế độ thai sản bằng các đăng tải những chiếc hộp nhựa chứ không như hộp giấy mà báo chí đưa tin.

 

em bé được nằm trong hộp giấy

Gạch vụn cho vào hộp giấy để lừa sinh viên

N.V- tên nhân vật đã được thay đổi, là đối tượng chuyên thực hiện các hành vi lừa đảo lấy trộm điện thoại, nạn nhân chủ yếu là những sinh viên nhẹ da cả tin, cần tiền để trang trải thêm cho cuộc sống. Hắn thường đội lót những người giao hàng, giả vờ mở loa to để biết tên khách, số nhà cụ thể rồi lấy lòng tin nơi nạn nhân.

Sau đó, V đề nghị đặt cọc điện thoại rồi giao những chiếc hộp giấy nhờ ship giùm, sau khi giao hàng xong sẽ trả lại ngay. Với sinh viên, khoảng tiền shipper 200k-300 là vô cùng lớn, vì thế hay mắc bẫy rồi đưa điện thoại cho kẻ gian. Vì thế, rất nhiều trường hợp đã bị V lừa lọc mà không mảy may chút nghi ngờ.

Thủ đoạn của V được lật mặt khi nạn nhân đến các địa chỉ giao hàng, song chẳng có ai nhận vì đó chỉ là địa chỉ giả. Trong khi đó, bọc hàng chỉ toàn là các thanh sắt vụn, gạch đá. Lúc này, V đã cao chạy xa bay với chiếc điện thoại của nạn nhân, lúc này những ai bị hại chỉ có nước câm nín chứ không thể làm gì.

 

em bé hộp giấy

 

Không chỉ vậy, những “sự tích” gắn liền với hộp giấy không thể nào kể cho xuể. Bạn có thể sẽ cười không ngớt với những câu chuyện đầy hài hước này hoặc chúng có thể để lại những suy ngẫm cho riêng mình.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN