Những mẫu thiết kế in bao bì gây sốt tại giải thưởng The Dieline

THE ADVENTUROUS BLENDS của WILLIAM WHISTLE

The Dieline là một trong những giải thưởng danh giá nhất thế giới nhằm tôn vinh những mẫu in bao bì ấn tượng nhất từ khắp tất cả các quốc gia trên 6 châu lục. Trải qua những vòng tuyển chọn khắt nghiệt, mẫu thiết kế đẹp nhất, sáng tạo nhất sẽ được ban tổ chức công bố trên trang web howdesignlive.com.

Giải thưởng này được tổ chức thường niên nhằm mục đích mở ra môi trường sáng tạo cho các chuyên gia, nhà thiết kế tài ba ở lĩnh vực thiết kế bao bì sản phẩm. Với mỗi cuộc thi, họ mang đến những sản phẩm tâm huyết, đặc trưng và có tính ứng dụng cao nhằm khẳng định khả năng sáng tạo, năng lực bản thân. Với hơn 1000 mẫu bao bì đến từ các nhà thiết kế trẻ sẽ cạnh tranh theo những tiêu chí do ban tổ chức đưa ra để cùng nhau tranh tài.

Hãy cùng điểm qua những mẫu in bao bì được điểm tên trong cuộc thi The Dieline 2015 nhé!

 1. Pesca Salada

“Pesca Salada” là một thương hiệu rượu được ra đời tại một vùng đất hoang sơ của Barcelone. Điều đặc biệt nhất chúng ta cảm nhận được là hình ảnh một người đàn ông được in hẳn lên vỏ chai chứ không có bất kỳ loại tem nhãn nào. Ý tưởng này xuất phát từ những suy nghĩ của họ khi nhìn thấy tại siêu thị kết hợp với một cái gì đó quen thuộc tại nơi sản xuất để cho ra mẫu bao bì này.

Mẫu bao bì của Pesca Salada
Mẫu bao bì của Pesca Salada
 1. THE ADVENTUROUS BLENDS của WILLIAM WHISTLE

Thương hiệu này đã chinh phục những chuyên gia khó tính của The Dieline bằng mẫu bao bì kết hợp giữa những giá trị của quá khứ và những điều tuyệt vời trong hiện tại.

mẫu bao bì đẹp
Mẫu bao bì THE ADVENTUROUS BLENDS của WILLIAM WHISTLE

Có thể nhận ra, mẫu thiết kế của họ đã thực sự làm lay động tất cả chỉ với những chi tiết vô cùng “cũ kỹ” nhưng lại được biến đổi thành một câu chuyện của sản phẩm trà, cà phê thịnh hành trên thị trường. Thiết kế hộp giấy với màu sắc chủ đạo là gam màu trắng đen, điểm nhẹ những tông màu nhẹ nhàng mang lại cảm giác vô cùng khác lạ.

 1. PAPERFOAM NATURALLY CLICQUOT II

Loại bao bì của Naturally Clicquot II này có thể giữ lạnh chai bên trong đến 2 giờ và có thể tái chế để tiếp tục sử dụng.  Với tông màu trắng toát lên vẻ sang trọng, tinh tế, mẫu bao bì này đã đánh bại được hàng nghìn đối thủ để chiếm giữ vị thế đầu bảng.

Mẫu bao bì đẹp
Mẫu bao bì PAPERFOAM NATURALLY CLICQUOT II

Cơ cấu giải thưởng của The Dieline bao gồm các giải:

 • Best the show
 • Giải bình chọn của Ban biên tập
 • Giải thiết kế bao bì có tính bền vững
 • Giải dành cho các dự án của sinh viên
 • Giải thực phẩm tươi,
 • giải thực phẩm chế biến sẵn,
 • giải thưởng trong lĩnh vực sữa, gia vị, dầu ăn,
 • giải thiết kế bao bì rượu, giải thưởng cảm hứng,
 • Giải Health & Beauty,
 • giải công nghệ truyền thông và tự quảng cáo,
 • giải các sản phẩm đồ đóng hộp

Tùy vào mỗi năm mà chương trình đưa ra số lượng giải thưởng và các lĩnh vực khác nhau. Nhìn lại,  The Dieline đã khẳng định được vị trí danh giá và sức hút của mình trên toàn thế giới với những yêu cầu khó tính hơn về mẫu mã, hình thức và hiệu ứng của mỗi dòng sản phẩm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: