Những món ăn nào giúp điều trị căn bệnh trĩ hiệu quả

lam sao de dieu tri benh tri

Người mắc bệnh trĩ hiện nay là một trong những món ăn là những bài thuốc bằng thiên nhiên  và các thực phẩm này có thể dùng để ăn các thực phẩm hàng ngày còn giúp cho việc phòng tránh bệnh trĩ này và bài thuốc chữa bệnh trĩ ngoại một cách hiệu quả và an toàn.

lam sao de dieu tri benh tri
làm sao để điều trị bệnh trĩ

Canh thịt nấu hoa hòe

Các thành phần như hoa hòe và thịt heo sau đó bạn cần dùng các loại thịt heo này rửa sạch và xắt lát và sau đó cùng hoa hòe và cho vào nồi nấu và nêm nếm gia vị này sao cho phù hợp. Và bạn có thể gốc rau dền và nấu đại tràng heo.

Cách này có thể cho vào nồi nấu trong vòng 2 giờ thì có thể nấu trong vòng 2 giờ và cần một lượng nước vừa phải và cho nên những muối ăn vào nồi nước và  đây là một trong những món ăn giúp cho người bệnh thanh nhiệt và giải độc.

Chuối già: cách là thực phẩm này hiện nay có thể dùng chuối già để lột vỏ và cắt khúc cho vào  dĩa và sau đó thêm đường phèn đem đi chưng cách thủy và cần dùng 1 ngày từ 2-3 lần và nó có tác dụng phòng ngừa bệnh trĩ khá hiệu quả.

Nước rau kim châm: bạn có thể dùng kim châm rửa sạch và bạn chỉ cần thêm nước vào và dùng lửa vừa đủ để có thể thích hợp cho người bệnh trĩ.

lam sao de dieu tri benh tri
làm sao để điều trị bệnh trĩ

Những món ăn thích hợp cho người bệnh trĩ

  • Cơm gạo lức hiện nay bị muối mè trong vòng từ 3-7 ngày.
  • Rau dền và rau diếp cá này luộc ăn và chút dầu đậu nành và cs thể dùng nhiều dầy béo và mè đen nấu chè không đường.
  • Bạn có thể nấu nước nấm đông cô và nấm mèo chia ra uống trong ngày để khỏi phải đứng ngồi yên và các hoạt chất giảm trong nấm.
  • Nên nghiền nhỏ hỗn hợp thêm 1 thìa hạt đen và đây là một trong những cách chữa bệnh trĩ hiệu quả.
  • Hạt xoài phơi khô và có thể bị nghiền nhỏ và có thể mật ong hoặc các hột xoài cần 2 lần 1 ngày.
  • Bột củ cải trắng là rất tốt và dùng cho những người bệnh trĩ và và 100mg bột củ cải trắng và một thìa mật ong và chia thành 2 lần mỗi ngày vvaf dùng các nước ép củ cải trắng và cho thêm một chút muối để uống vào buổi sáng và tối cũng có thể chữa bệnh trĩ rất tốt.
  • Bạn có thể uống nước nóng pha thêm bột muối nhão và có thể giúp cho người bệnh chữa trị bệnh trĩ một cách tốt nhất và không phải lo cho người bệnh nữa và nên ăn thêm các loại thực phẩm tốt.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN