Những sai lầm khi đặt in túi giấy mà doanh nghiệp gặp phải

Rất nhiều các khách hàng than phiền rằng, tại sao giá cả in ấn lại quá đắt hoặc mức giá ở các công ty in ấn lại khác nhau. Tuy nhiên, họ chẳng hề hay biết rằng việc đặt in túi giấy cần phải có kinh nghiệm cũng như sự cân nhắc kỹ lưỡng mới có thể tiết kiệm chi phí được.

mẫu in túi giấy đẹp cho shop

Đặt in túi giấy không đúng thời điểm

Điều này có nghĩa là, không phải bạn muốn in ấn túi giấy, hộp giấy khi nào cũng được, điều này cũng tác động không nhỏ đến mẫu in túi giấy quảng cáo thương hiệu của bạn. Rất nhiều doanh nghiệp cho rằng, khi nào cần cho kinh doanh, hay thời điểm diễn ra sự kiện, hội nghị mới đặt in. Tuy nhiên, đây có thể nói là một sai lầm lớn khiến khách hàng phải tốn thêm một khoản không đáng có.

Thực tế, mỗi công ty in ấn đều giao kèo với khác hàng của mình thời gian giao hàng là tư 7-10 ngày sau thời điểm chốt file. Chính vì thế, trước sự kiện 10 ngày, thậm chí là ít hơn doanh nghiệp mới ráo riết tìm đến các công ty in ấn để đặt in, tuy nhiên vì một số lý do chủ quan, khách quan có thể trể hẹn, file bị lỗi hoăc không đúng với yêu cầu đưa ra.

Chưa kể, một số các khách hàng chủ quan vì nghĩ rằng nếu cần thiết thì có thể đặt in túi giấy lấy gấp. Tuy nhiên, chi phí sẽ có thể rất đắt đỏ.

mẫu in túi giấy cho shop

In túi giấy số lượng ít

Dĩ nhiên, vấn đề này có lẽ không đúng với những cửa hàng chỉ cần in với số lượng vừa đủ, họ chỉ cần vài trăm cái do nhu cầu sử dụng ít. Trong khi đó, với các doanh nghiệp có quy mô lớn, cần in số lượng lớn để hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh lại chỉ có thói quen đặt ít để sử dụng, nếu hết thì có thể in thêm.

Thế nhưng,  dù bạn đã có file sẵn và đặt in ở bất cứ công ty in nào cũng được, song mỗi lần lên khuôn in đều tốn kém chi phí, trong khi đó nếu in chỉ 1 lần thì chỉ cần lên 1 khuôn duy nhất, như vậy thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

mẫu in túi giấy thời trang

Không quan tâm đến bảng giá in túi giấy

Hiện nay, để cạnh tranh với các đối thủ thì các công ty vẫn đưa ra mức giá in khác nhau. Thông thường, một số các doanh nghiệp cho rằng, ở đâu in cũng vậy thôi nên không chú trọng nhiều đến việc tìm kiếm đơn vị in ấn giá rẻ. Vô hình chung, không may gặp phải các công ty kém uy tín, không đảm bảo về chất lượng mà giá cả lại đắt.

Việc tham khảo bảng giá in túi giấy giữa các đơn vị khác nhau sẽ giúp khách hàng cân nhắc tốt nhất, từ đó chọn được chỗ in túi giá rẻ mà lại đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN