Những thiết kế cần lưu ý khi in thùng carton

Các mẫu in thùng carton giá rẻ

Lưu ý đến những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra được những sản phẩm in thùng carton không chỉ đảm bao đến độ an toàn của hàng hóa mà còn tối ưu hóa chi phí bỏ ra trong quy trình sản xuất, in ấn.

in hộp giấy carton đẹp
in hộp giấy carton đẹp

Thùng carton là ấn phẩm có những đóng góp tích cực cho việc bảo quản, vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng một các nhanh chóng, tiết kiệm. Bạn không thể phủ nhận sức hút đặc biệt của ngành in bao bì giấy nói chung và ngành in thùng carton nói riêng, bởi sự tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của các lĩnh vực đa dạng trên thị trường như thực phẩm, mỹ phẩm, các thiết bị điện tử điện lạnh…

1. Đặc tính của hàng hóa

Mỗi sản phẩm đều chứa đựng những tính chất nhất định, vì thế bạn cần lựa chọn in thùng carton phải đảm bảo tính nhất quán với sản phẩm bên trong đó. Các yếu tố của hàng hóa có thể tác động trực tiếp đến việc thiết kế, in ấn thùng carton như sau:

– Chất liệu

– Số lượng sản phẩm

– Khối lượng mỗi sản phẩm, khối lượng toàn bộ

– Kích thước

Các mẫu in thùng carton giá rẻ
Các mẫu in thùng carton giá rẻ

2. Lựa chọn kiểu dáng đóng thùng

In thùng carton thường được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác, việc in thùng carton như thế nào cần phải phụ thuộc vào sản phẩm bên trong cũng như thuận lợi trong việc sắp xếp, vận chuyển hàng hóa.

3. Cách thức sử dụng

Đối với nhà sản xuất, phải đảm bảo rằng họ có thể sản xuất được các loại thùng tối ưu nhất

Đối với nhà vận chuyển, họ phải biết cách sắp xếp một cách cách an toàn, tiết kiệm không gian lưu trữ.

Đối với khách hàng, cần lên ý tưởng để thiết kế hình ảnh nhằm gia tăng hiệu quả quảng cáo cũng như khả năng gợi tính tò mò, kích thích thị giác của người tiêu dùng.

4. Lựa chọn kết cấu giấy

Tùy vào nhu cầu sử dụng đối với từng sản phẩm chuyên biệt mà các đơn vị in ấn sẽ tư vấn cho khách hàng thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp. Các loại sóng có thể kể đến như sóng A, B, E,F,vv…

in thùng carton đẹp
in thùng carton đẹp

Việc thiết kế kết cấu giấy là yếu tố quyết định đến khả năng chịu bền, độ chịu lực cũng như thẩm mỹ của sản phẩm. Các loại thùng carton có 5 lớp, 7 lớp dùng để chứa đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn như các thiết bị điện tử, điện lạnh nói chúng. Trong khi đó, thiết kế thùng carton3 lớp lại phù hợp với các sản phẩm có trọng lượng vừa phải như đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm đóng hộp.

Ngoài ra, người ta cũng cân nhắc đến các khía cạnh như chủng loại giấy, định lượng giấy để tăng độ chịu lực của sản phẩm in bao bì giấy.

Nắm vững và hiểu rõ những tiêu chí cơ bản trên đây phần nào đã giúp bạn có sự thành công bước đầu trong việc sở hữu những mẫu in thùng carton chất lượng. Bên cạnh đó, tìm kiếm các đơn vị in ấn uy tín là điều cần thiết, nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất cũng như mang đến lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN