Những tiêu chí của mẫu in túi giấy đẹp tphcm

In túi giấy quà tặng giá rẻ chất lượng cao

In túi giấy đẹp là nhu cầu của hầu hết tất cả các doanh nghiệp khi chọn loại bao bì này. Vậy các loại in túi giấy tphcm  được thể hiện trên những tiêu chí như thế nào, bài viết sau sẽ đưa ra một số tiêu chí giúp bạn có được mẫu in túi giấy cho riêng mình.

in bao bì túi giấy
in bao bì túi giấy

Túi giấy thể hiện được yếu tố thẩm mỹ

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau về vẻ đẹp, nên mẫu túi giấy của từng loại cũng sẽ khác nhau. Như túi giấy thời trang thì một là thật tối giản hai là cực kỳ độc đáo, màu mè, túi giấy của chanel là một ví dụ tiêu biểu cho sự đơn giản.

Khi túi giấ thể hiện được yếu tố thẩm mỹ thì đó chính là túi giấy đẹp, và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp khi sử dụng nó. Rõ nhất chính là thương hiệu bạn được biết đến, và người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty.

mẫu in túi giấy tphcm
mẫu in túi giấy tphcm

Chất liệu in túi giấy

Túi giấy đẹp sẽ được in trên chất liệu các loại bao bì giấy tốt và đáp ứng đuộc các yếu tố như đảm bảo chứa đựng và phù hợp với từng trọng lượng của các sản phẩm khác nhau. Định lượng giấy in thông thường được sử dụng là từ 80 gms đến 300 gms.

Hiện nay giấy in túi trên thị trường rất đa dạng có các loại thường được sử dụng như couche, Bristol, ivory, giấy kraft,… Mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng về độ bền, độ sáng, độ dày mỏng của lớp giấy, từ đó có thể chọn được loại giấy phù hợp với sản phẩm, và đảm bảo thể hiện được tính thẩm mỹ của túi giấy.

in túi giấy kraft
in túi giấy kraft

Chú ý đến dây túi khi in

Đây cũng là một yếu tố để nhận diện xem túi giấy đó đẹp hay không. Dây túi có nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau như giấy, vải ruy băng, dây PP,…đồng thời màu sắc cũng rất đa dạng. Vai trò của nó là giúp túi có thể xách lên dễ dàng, là điểm để tạo sự khác biệt với khi in hộp giấy.

Chính vì dây có nhiều màu sắc nên việc chọn lựa màu dây cho họp với màu túi hoặc để tạo sự nổi bật cũng một phần ảnh hưởng tới vẻ đẹp của túi giấy. Khi chọn dây lệch màu, thì sẽ làm cho túi giấy không bắt mắt mà còn dễ bị bỏ quên, vì vậy cần cân nhắc lựa chọn màu dây cho phù hợp.

Các phương pháp gia công túi giấy

Những hình thức gia công như cán màng, dập chìm, dập nổi, ép kim, in phủ UV,…đều là các phương pháp để nâng cao chất lượng túi giấy, và tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Khi in túi giấy, các công ty đều chọn một hoặc kết hợp nhiều biện pháp đó với nhau.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN