Nội dung cần có khi in tờ rơi quảng cáo

in to roi dep

Ấn phẩm uảng cáo truyền thống được sử dụng cho đến thời điểm hiện tại chính là tờ rơi, nó đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. In tờ rơi quảng cáo ngày càng được đầu tư nhiều hơn vào chất liệu, màu sắc, hình ảnh cũng như nội dung thống tin được thể hiện.

Đặc biệt, nôi dung được chú trọng nhiều hơn để có thể thoát khỏi lối mòn truyền thống, tạo nên mẫu in tờ rơi tạo được ấn tượng với người xem và kích thích họ lựa chọn sản phẩm, dịch vụ được cung cấp.

in to roi cao cap

Nội dung tờ rơi kích thích trí tò mò của người xem

Sử dụng tờ rơi chính là để tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng từ đó tăng cao hiệu quả trong kinh doanh. Bởi vậy muốn nhận được những phản ứng tiêu cực của khách hàng, thì cần phải tạo nên một nội dung thật ấn tượng trên tờ rơi.

Để là được điều này, doanh nghiệp cần pải tìm hiểu kỹ càng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ từ đó đưa ra các tiêu chí phù hợp để tạo dựng sự thu hút. Đánh trúng tâm lý cũng như xu hướng của khách hàng chính là cách để nội dung tờ rơi có thể tiếp cận với người xem một cách có hiệu quả nhất.

Có thể thấy, bản tính cơ bản của con người chính là thích khám phá, vì thế tạo nên một mẫu tờ rơi với nôi dung thông tin “khác biệt” sẽ góp phần đạt được tiêu chí này.

in to roi

Đưa những lợi ích mà khách hàng nhận được vào tờ rơi

Có thể lớn, có thể nhỏ nhưng chỉ cần một lợi ích đơn giản có liên quan tới sản phẩm hàng hóa mà mình thích thì người tiêu dùng sẽ lựa chọn nó. Có thể nói đây chính là tâm lý mua hàng của người Việt hiện nay.

Những chương trình ưu đãi, hay sự kiện khai trương, sử dụng tờ rơi có nội dung giảm giá , có lợi đối với khách hàng thì thường nhận được sự chú ý cao hơn. Điều này giúp giới thiệu, quảng bá cũng như thu được khoản lợi nhuận đáng kể, và còn quảng bá hình ảnh một cách tốt hơn.

Tạo bố cục ấn tượng giữa nội dung hình ảnh trên tờ rơi

Tờ rơi mặc dù chỉ là một ấn phẩm truyền thống đơn giản, với nội dung không cần quá nhiều nhưng nó cũng cần được sắp xếp một cách hợp lý để làm nổi bật điều mà doanh nghiệp, đơn vị sử dụng muốn nói tới.

Sử dụng màu sắc, hình ảnh và nội dung cần có mối liên kết với nhâu thật hài hòa, thể hiện được nội dung quan trọng nhất đang muốn nói tới. Thay vì sử dụng tờ rơi đen trắng thông thường, nội dung thể hiện có hay đến đâu cũng khó để thu hút khách hàng, thì việc đầu tư in ấn màu sắc, và đầu tư nhiều hơn vào chất liệu giấy in sẽ giúp cho tờ rơi có sức hút hơn nhiều.

in to roi roi tan minh thanh

Nói tóm lại, yếu tố nội dung đóng vai trò quan trọng, khi thiết kế tờ rơi quảng cáo giá rẻ cũng cần chú ý tới yếu tố này và có cách sử dụng hợp lý.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN