Phòng tránh bệnh hen suyễn trong nhà

phong benh hen suyen

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết, ngôi nhà là nơi để nghỉ ngơi vui vẻ cùng gia đình người thân. Do đó môi trường không gian trong nhà không những chỉ thoải mái mà còn phải đảm bảo cho sức khỏe để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt. Khi bạn đang mắc hen phế quản, thì cơ thể rất dễ bị dị ứng với nhiều đồ vật cũng như không khí trong nhà khi chúng không đảm bảo vệ sinh. Cho nên cần phải có các giải pháp để cho không khí trong nhà của bạn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như căn bệnh hen suyễn của bản thân..

Duy trì cho nhà khô thoáng

Ẩm thấp hoàn toàn có thể gây ra sự phát triển của những loại nấm. VÌ thế nên mở cửa chế biến thức ăn và dùng các công cụ hút mùi. Luôn lưu ý giặt giũ và hãy phơi bên ngoài. Nếu có thể thì hãy dùng máy hút ẩm.

Dọn dẹp trần nhà

phong benh hen suyen
GIữ gìn vệ sinh nhà phòng bệnh hen suyễn

Trần nhà cũng như tường nhà tắm cực kỳ dễ là nơi để nấm mốc sinh sôi và phát triển vì ẩm thấp, điều này gây tác động tiêu cực đến người bệnh hen phế quản . Do đó bạn phải thường xuyên làm sạch toàn bộ ngỏng ngách trong nhà kể cả trần nhà.

Giữ vệ sinh sạch sẽ ga gối

Có hơn 1/2 người mắc bệnh hen phế quản bắt gặp dấu hiệu lúc tiếp xúc với bụi và mạng nhện. Nhiều hạt bụi thường tồn tại trong gối, đệm, thảm….. Hãy luôn chú ý thay ga gối cũng như vệ sinh sạch bằng nước nóng để phòng tránh tình trạng nhiễm khuẩn.

Thường xuyên kiểm tra đường ống

Bạn cần kiểm tra toàn bộ hệ thống đường nước của ngôi nhà cũng như thay thế sửa chữa bất cứ bộ phận ống nước nào xuất hiện tình trạng rò rỉ do đó có thể là lý do xảy ra nấm mốc phía trên mặt tường

Luôn dọn nhà

Hãy duy trì căn bếp của chúng ta luôn sạch sẽ và ngăn nắp, ngoài ra nên rửa bát đĩa thường xuyên. đừng để bát đĩa bẩn qua đêm trong bồn rửa vì nó không những kích thích sự sinh sôi của nấm mốc – một trong các nguyên nhân gây bệnh hen phế quản mà còn lôi cuốn các loại sâu bọ như gián.

Để thú nuôi ở phía bên ngoài

Lông cũng như nước miếng của động vật rất có thể ảnh hưởng xấu đến người bị bệnh hen suyễn. Khi để động vật nuôi trong nhà thì cần dùng máy hút bụi hàng ngày.

Không hút thuốc

thuoc la co hai cho nguoi benh hen suyen
Thuốc lá có hại cho người bệnh hen suyễn

Khói thuốc lá có nhiều chất độc không chỉ là tác động cho bản thân người hút thuốc mà còn với bất kì ai tiếp xúc với khói thuốc..Do đó, hãy hút thuốc ở bên ngoài để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là cho những người mắc bệnh hen suyễn

Luôn phòng ngừa các mối nguy hiểm

Khi số lượng côn trùng như gián hoặc muỗi xuất hiện nhiều trong nhà, cần có những giải pháp có thể là xịt thuốc để đảm bảo vệ sinh cho nhà bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN