Quy cách in decal nhãn giấy dán thuốc bảo vệ thực vật

In decal giấy giá rẻ

In decal lên bề mặt sản phẩm là yêu cầu đặt ra đối với tất cả các loại thuốc sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp. Vậy, quy cách in decal cho thuốc bảo vệ thực vật có gì đặc biệt?

In decal nhãn dán thuốc thực vật là rất phổ dụng
In decal nhãn dán thuốc thực vật là rất phổ dụng

Sự phát triển của ngành in ấn tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có thể dễ dàng in tem nhãn lên sản phẩm. Đặc biệt, các phương pháp hiện đại dần thay thế dần hình thức dán bằng keo thủ công như trước đây. Các loại hình in decal ra đời, phục vụ cho nhu cầu sử dụng một cách đa dạng hơn, khi dùng bạn chỉ cần gỡ bỏ lớp keo bên ngoài, ép nhẹ là có thể dính chặt lên bề mặt sản phẩm rồi.

In tem nhãn dán thuốc bảo vệ thực vật bằng chất liệu giấy

In tem nhãn thuốc bảo vệ thực vật thường sử dụng chất liệu giấy, in ấn các thông tin logo doanh nghiệp với những ý tưởng mới lạ nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu. Doanh nghiệp thường yêu cầu in decal giá rẻ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bỏ qua các tiêu chí của in decal chất lượng. Một số đơn vị in ấn uy tín hiện nay có thể đáp ứng cả 2 yêu cầu về chất lượng, giá cả bạn có thể yên tâm khi đặt hàng.

In decal giấy giá rẻ
Mẫu in decal giấy cho các sản phẩm bằng nhựa

Nói đến thuốc bảo vệ thực vật, chúng ta có thể liên tưởng đến các các sản phẩm như: thuốc tăng trưởng, thuốc tăng trưởng, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, côn trùng,vv….

Đối với những sản phẩm nói trên, in decal  là sự lựa chọn số 1 bởi giá giá thành khá rẻ, rất phù hợp với các chai, lọ bằng nhựa. Bên cạnh đó, thuốc bảo vệ thực vật nói chung chỉ được sử dụng trong một lần vì thế nếu in decal nhưa, decal trong thì không khả thi, gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp.

In nhãn thuốc thực vật bằng mẫu in decal nhựa

Dĩ nhiên, phần lớn các sản phẩm decal giấy luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất nếu bạn có nhu cầu in nhãn giấy cho các sản phẩm thuốc thực vật. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt như các loại hóa chất đựng trong chai, lọ bằng thủy tinh thì chúng ta cũng có thể in decal nhựa để bảo vệ nội dung về thông tin sản phẩm.

In decal nhãn thuốc giá rẻ
Mẫu in decal dán thuốc bảo vệ được yêu thích

Quy cách in decal nhãn giấy dán thuốc bảo vệ thực vật

  • Giấy được cán mờ, cán bóng hoặc cán nhiệt, ép kim
  • In nhãn thuốc bằng decal giấy hoặc decal nhựa để chống thấm nước, chống trầy xước
  • Có phủ một lớp keo mặt sau của decal để thuận lợi cho việc dán lên sản phẩm
  • Thiết kế bắt mắt, ấn tượng, khác biệt
  • Ứng dụng trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau: ngoài trời, kho đông lạnh, nhiệt độ thường,vv…
  • Nội dung in trên nhãn giấy phải đảm bảo tính chất xác, các thông tin, chi tiết cụ thể rõ ràng bởi nếu thông tin bị mờ, nhòe thì người sử dụng khó có thể sử dụng sản phẩm đúng quy trình

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: