Quy cách in hộp giấy đựng bút bi

In hộp giấy giá rẻ tại hcm

Thiết kế in hộp giấy đựng bút bi là cách bạn thể hiện hình ảnh cũng như những thông tin cần thiết về sản phẩm một cách hữu hiệu nhất.

Hẳn bạn là đi chăng nữa thì bút cũng là đồ vật cần thiết cho công việc học tập cũng như cuộc sống của bạn. Các mẫu bút bi, bút chì, bút màu dạ được sản xuất với các mẫu mã đa dạng, phong phú để cung ứng cho thị trường tiêu thụ.

In hộp giấy giá rẻ tại hcm
Mẫu in hộp giấy cho thương hiệu bút bi Thiên Long

Nếu là các cơ sở sản xuất hay các cửa hàng kinh doanh thì in hộp giấy chất lượng giá rẻ chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động bao bì cũng như việc cung cấp cho người tiêu dùng. Hộp giấy đựng bút là vật phẩm nhỏ nhưng lại sở hữu vai trò vô cùng quan trọng, là ấn phẩm quảng bá mang tính chất phổ biến nhất hiện nay.

Thiết kế hộp đựng bút bi có chức năng gì?

 • Giúp chứa đựng, bảo quản bút bi một cách tốt nhất
 • Hỗ trợ cho việc sắp xếp, lưu trữ dễ dàng hơn
 • Vận chuyển đến các cơ sở, đại lý trong thời gian nhanh nhất.
 • Không chiếm nhiều không gian chứa đựng, lưu kho
 • Thể hiện những thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm
 • Giới thiệu các thông tin của doanh nghiệp cụ thể hơn, thuận tiện cho việc nhận diện thương hiệu của người tiêu dùng
 • Là công cụ quảng bá giá rẻ nhưng đạt hiệu quả tốt nhất
 • Có sự đánh giá chất lượng giữa các thương hiệu, từ đó có sự lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Công đoạn thiết kế, in ấn hộp bút không hề khó khăn tuy nhiên bạn cần nắm rõ một số đặc điểm cơ bản của ấn phẩm cũng như yêu cầu về tính tiện dụng, thẩm mỹ của khách hàng.

In hộp giấy số lượng lớn giá rẻ
Thiết kế hộp đựng giấy phụ thuộc vào kích thước của từng loại sản phẩm

Trong tất cả các chất liệu thì bao bì giấy đựng bút bi là dòng ấn phẩm được ưa chuộng hơn cả bởi tính chất giá rẻ cũng như trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong việc sắp xếp, vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Bề mặt giấy in cũng dễ dàng để in các thông tin cần thiết khi khách hàng có yêu cầu, tạo ra những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Quy cách in hộp giấy đựng bút bi cần nắm rõ?

 • Kích thước: Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm cũng như số lượng bút mà bạn dự tính để xác định kích thước của hộp giấy sẽ như thế nào. Thông thường, các mẫu hộp đựng bút hiện nay có số lượng 20 chiếc/ hộp.
 • Chất liệu: Đối với hàng hóa thông dụng như bút bi thì các chất liệu in hộp giấy chỉ cần đạt yêu cầu về tính cứng cáp, chắc chắn
In hộp giấy giá rẻ tại hcm
Mẫu in hộp giấy chất lượng, mẫu mã đẹp
 • Màu sắc: Việc chọn lựa màu sắc phụ thuộc vào tính đồng nhất với thương hiệu của bạn, tuy nhiên khách hàng hàng có xu hướng yêu thích màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát như màu xanh dương, xanh lá hoặc màu đen cũng được lựa chọn phổ biến.

Quy trình thiết kế in hộp bút bi có đạt hiệu quả hay không phụ thuộc vào đơn vị mà bạn sẽ đặt in hộp giấy độc quyền. Hãy cân nhắc về tiêu chí giá cả cũng độ uy tín của từng công ty để có sự lựa chọn thích hợp nhất cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN