Quy trình thiết kế in túi giấy đẹp

Mặt hàng in bao bì giấy số lượng ít đã trở thành sản phẩm quen thuộc được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng quan tâm sử dụng. Với mục đích đem đến cho khách hàng hình dung rõ hơn về các sản phẩm đặt túi giấy mà quay khác đang dùng, chúng tôi xin đưa ra quy trình in ấn thiết kế để làm nên những chiếc túi thời trang, nổi bật nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Nhận đơn đặt hàng và lên kế hoạch thiết kế

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng in túi giấy cho sản phẩm của mình với mục đích gì mà sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ thương lượng về giá cả, và trao đổi ý tưởng thiết kế, cùng khách hàng đề ra mẫu mã, màu sắc in trên bao bì giấy.

Quá trình thiết kế mẫu in được thực hiện trên phần mềm đồ họa có độ sắc nét cao dưới bàn tay chuyên nghiệp của những designer để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất với chất lượng tốt nhất để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Lựa chọn kiểu giấy phù hợp

Giấy để thực hiện in ấn bao bì giấy có nhiều loại, khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình là gì để lựa chọn cho mình những sản phẩm bao bì bằng giấy vừa tiết kiệm vừa mang lại giá trị cao. Khách hàng có thể tìm hiểu và chọn cho mình những sản phẩm in bằng các chất liệu sau:

  • Giấy couche: Đây là một trong những loại giấy được sử dụng phổ biến bởi có màu trắng sáng đẹp, láng, có thể in offset 4 hoặc 7 màu với những hình ảnh đẹp, sắc nét.
  • Giấy kraft tái chế: là loại giấy tái chế có đặc tính dai, bền, với giá rất thấp, phù hợp in túi giấy kraft từ 1-2 màu, nên đòi hỏi thiết kế đơn giản gần gũi nhưng không kém phần tinh tế.
  • Giấy Ivory: Loại giấy này phù hợp để in ấn những chiếc túi, bao bì cao cấp, việc sử dụng những chiếc túi bằng chất liệu này thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp, đẳng nâng cao giá trị sản phẩm của mình.

Thực hiện gia công sau khi in

Sau khi in thành phẩm, thì nếu quý khách có nhu cầu gia công thêm để làm cho sản phẩm hoàn hảo hơn như phun nhung, phủ UV thì quý khách có thể nhờ nhân viên tư vấn và cho xem mẫu nào phù hợp để chọn hình thức gia công cho túi giấy của mình.

Tiếp đến sẽ tiến hành tạo nên những nếp gấp định hình cho thành phẩm, sau đó là giai đoạn gấp dán hoàn thiện từng sản phẩm một, sử dụng loại keo dán tốt nhất, đảm bảo được tính thẫm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm và bước cuối cùng là làm quai túi cho túi giấy.

Có thể thấy để thực hiện in túi giấy nhanh và đẹp, phải trãi qua một quy trình khép kín với nhiều công đoạn khác nhau rất chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Do đó, nếu có như cầu hãy liên hệ công ty in ấn hộp giấy chúng tôi để được báo giá in túi giấy giả rẻ với chất lượng cao.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: