Sản xuất in ấn vỏ hộp mỹ phẩm Therapy Derma

sản xuất hộp mỹ phẩm

Gần đây trên thị trường mỹ phẩm đang xuất hiện một hộp mỹ phẩm cao cấp và nhiều phụ nữ tin rằng người dùng có tên Derma trị liệu. Lúc đầu nghe, nhiều người nghĩ rằng đây là dòng hộp mỹ phẩm nhập khẩu nhưng thực tế sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam và được phân phối bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Nam ECOSUN.

sản xuất hộp mỹ phẩm
sản xuất hộp mỹ phẩm

vỏ hộp mỹ phẩm Therapy Dermathị trường mỹ phẩm hiện nay đang chứng kiến ​​một cuộc chiến tranh giữa bán tràn lan chính hãng và hàng giả và kém chất lượng. Điều này làm cho người tiêu dùng rất khó khăn để xác định và chọn chất lượng mua hàng của bạn, an toàn thực sự. Bên cạnh đó, nhiều công ty phân phối và sản xuất vỏ hộp giấy mỹ phẩm tại tphcm chịu sự kiểm tra, phát hiện sai phạm, không đảm bảo an toàn đã dẫn đến sự mất lòng tin của người tiêu dùng và người sử dụng chuyển sang hàng hóa nước ngoài.

Với mong muốn bảo vệ người tiêu dùng từ các sản phẩm kém chất lượng cũng như mong muốn bảo vệ các ngành công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam trước sự thống trị rất lớn của các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài, chúng tôi gặp cuộc họp với hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Dược phẩm ECOSUN Việt Nam.

Ông Trịnh Quang Nam – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam nói ECOSUN trước đây là một công ty dược phẩm, chuyên sản xuất và phân phối các dòng dược phẩm chiết xuất từ ​​thảo dược. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm, hiểu biết sâu sắc thể dục thể chất, sức khỏe, điều kiện thời tiết, môi trường Việt Nam, các chuyên gia của công ty cùng với sự cộng tác của các chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển khoa da liễu đã thành công Derma trị liệu dòng mỹ phẩm.

vỏ hộp mỹ phẩm Therapy Derma
vỏ hộp mỹ phẩm Therapy Derma

Qua thực tế sử dụng, sản phẩm là người tiêu dùng đánh giá cao hiệu quả, an toàn, hoàn toàn có thể cạnh tranh trực tiếp với mỹ phẩm nước ngoài. Cũng theo ông Trịnh Quang Nam, trong vòng hai năm qua, định hướng chiến lược của công ty là xuất khẩu mỹ phẩm dòng sang một số nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan.

Ông Trịnh Quang Nam cho biết thêm: “Mặc dù được sản xuất tại Việt Nam nhưng toàn bộ dây chuyền, công nghệ và nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ và các chiết xuất tự nhiên như nam việt quất Việt Nam, dâu giấy rễ, dầu ô liu …. Tất cả các sản phẩm trị liệu Derma là chiết xuất và cô đặc trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, trong đó tỷ lệ đạt được mức độ cao hơn của các loại thảo mộc, giúp đẩy nhanh quá trình điều trị, chăm sóc da, nhưng vẫn an toàn và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng khi một hộp 25gram có thể sử dụng trong hai tháng. ”

Thông qua các giấy tờ chứng nhận, nhà máy tiêu chuẩn công ty CGMP – ASEAN (tốt thực hành sản xuất mỹ phẩm) và hai tiêu chuẩn quản lý chất lượng, tiêu chuẩn ISO-9001 Môi trường ISO-14001 và. Điều đó cũng có nghĩa rằng mỹ phẩm Derma trị liệu đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn thế giới.

Derma trị liệu – Hộp Mỹ phẩm Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế

Các kết quả kiểm tra và thông báo của đo lường chất lượng sản phẩm địa phương cho thấy rằng các sản phẩm của công ty không chứa bất kỳ thành phần bị cấm trong sản xuất vỏ hộp mỹ phẩm, chẳng hạn như corticoid, chì, parabens hay thủy ngân.

Chia sẻ về định hướng và tầm nhìn của ECOSUN, lãnh đạo công ty cho biết: “. Mặc dù nhận được sự tin tưởng và tình yêu của khách hàng, giữ cải tiến Derma trị liệu để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm Derma Therapy Prestige phương châm, đạo đức và luật pháp là nền tảng cơ bản và dùng sự hài lòng là thước đo tiêu chuẩn cho sự thành công. ”

Trong năm 2016, các kem của công ty nám Nám da Derma ECOSUN Việt Nam cũng vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng cho sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Đây là khuyến khích và thúc đẩy tinh thần rất lớn cho toàn bộ đội ngũ nhân viên và giám đốc điều hành của công ty. Hy vọng rằng với những dấu hiệu tích cực, công ty sẽ nghiên cứu ECOSUN Việt Nam và phát triển các sản phẩm tốt hơn, không chỉ để phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các nước khác, mang lại lợi ích kinh tế cho đất nước.

(nguồn “http://dantri.com.vn/thi-truong/therapy-derma-my-pham-viet-nam-dat-tieu-chuan-quoc-te-20170206173637687.htm “

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: