Sử dụng in hộp giấy tái chế bảo vệ môi trường

mẫu thiết kế hộp giấy tái chế

Việc các doanh nghiệp sử dụng bao bì sản phẩm là các loại hộp giấy đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng hộp giấy tái chế lại đang được rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau quan tâm nhiều nhất hiên nay. Vậy, in ấn hộp giấy  kraft tái chế là gì?
in hộp giấy tái chế

1. Tìm hiểu hộp giấy tái chế

Việc chuyển đổi các loại bao bì ni lon đựng đồ sang các loại hộp giấy tái chế đang là xu hướng của các doanh nghiệp trong thời gian gần đây. Không ngẫu nhiên mà hình thức in hộp giấy tái chế trở thành xu hướng bởi hộp giấy tái chế có rất nhiều ưu điểm mà không loại bao bì sản phẩm nào có được. Hộp giấy tái chế không chứa các chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, hay gây ra hiện tượng ô nhiễm môi trường như các loại bao bì nilong mà hộp giấy tái chế còn mang lại tính chất hợp mốt, hợp xu hướng hiện nay.

Hộp giấy tái chế là loại hộp giấy được in ấn từ chất liệu giấy tái chế: giấy Kraft. Đây là loại chất liệu tái chế nên nó không gây ra sự độc hại, lại có thời gian phân hủy nhanh khi thải bỏ ra ngoài môi trường nên giấy Kraft rất thân thiện với môi trường.

mẫu thiết kế hộp giấy tái chế

Bên cạnh đó, giấy in Kraft cũng cho chất lượng in ấn rất tốt, không gây ra hiện tượng nhòe mực in, loang mực in ra giấy in. Ngoài ra, chất liệu giấy Kraft rất bền, dai, chắc chắn nên khi dùng làm hộp giấy thùng carton làm từ giấy Kraft có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

Cùng với đó, hộp giấy tái chế có tất nhiều loại khác nhau: hộp giấy thời trang, hộp giấy Kraft giá rẻ, hộp giấy Kraft dáng đứng,… tùy thuộc vào sở thích cũng như yêu cầu từ các doanh nghiệp mà việc lựa chọn các mẫu in hộp giấy tái chế sao cho phù hợp với sản phẩm cần sử dụng hộp giấy tái chế.

2. Ưu điểm của hộp giấy tái chế

Việc sử dụng hộp giấy tái chế đem tới cho doanh nghiệp rất nhiều ưu điểm như:

– Là bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường.

– Không gian chứa đồ lớn; có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

– Là phương thức hiệu quả để quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

– Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí sản xuất cho các công ty, doanh nghiệp.

in ấn hộp giấy tái chế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn cung cấp các sản phẩm hộp giấy  là các loại hộp giấy tái chế có giá thành in ấn khác nhau. Chình vì vậy, doanh nghiệp nên đặt in các mẫu in hộp giấy tại xưởng in chất lượng, có uy tín và bảng báo giá sản phẩm hộp giấy in ấn có giá thành phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN