Sử dụng loại giấy in nào để in hộp giấy đẹp

loại hộp giấy cao cấp

Ngày nay, các mẫu in hộp giấy ngoài tác dụng làm bao bì sản phẩm thì nó còn như một công cụ marketing sản phẩm và PR thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy, các mẫu in hộp giấy đẹp thường sử dụng chất liệu giấy in nào?

mẫu hộp giấy carton
1. Tìm hiểu các loại chất liệu giấy in sử dụng cho các mẫu in hộp giấy đẹp.

Chất liệu để làm nên một mẫu in hộp giấy chính là các loại giấy khác nhau. Đó có thể là loại giấy in có nguồn gốc tự nhiên hoặc cũng có thể là các loại giấy tái chế.

Ưu điểm của mẫu in hộp giấy đến từ chính nguyên liệu làm từ giấy của loại túi này:

– Thân thiện với môi trường do sử dụng các loại giấy được tái chế hoặc giấy tự nhiên có thời gian phân hủy ngắn khi bị thải bỏ ra ngoài môi trường.

– Do được làm từ giấy nên chi phí dành cho việc in ấn các logo, khẩu hiệu lên chất liệu này sẽ thấp hơn so với việc in ấn trên các chất liệu khác.

– Các công ty, doanh nghiệp có thể điều chỉnh kích cỡ của các mẫu in hộp giấy do có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của nguyên liệu giấy để in bao bì sản phẩm.

– Do là sản phẩm thủ công nên hoàn toàn có thể đặt các mẫu in hộp giấy với số lượng ít.

chất liệu in hộp giấy

2. Các chất liệu giấy in được sử dụng trong quá trình in ấn các mẫu in hộp giấy đẹp.

Với nhiều tính năng và ưu điểm nên các công ty in ấn hộp giấy ngày càng tập trung vào việc tìm kiếm, phát triển các nguyên liệu mới để làm nên một mẫu in hộp giấy đẹp. Tiêu biểu nhất trong các nguyên liệu làm hộp giấy thì phải kể đến 4 loại giấy dưới đây:

• Giấy Couche: là loại giấy có chất giấy dai, bóng, trắng và mịn ở cả 2 mặt giấy. Loại giấy này thường được dùng để làm nên các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm, hay các sản phẩm cao cấp có giá trị lớn…

• Giấy Duplex: là loại giấy chỉ có 1 mặt trắng, mịn và bóng; còn mặt kia thì không nên do đó thường được dùng làm các mẫu in hộp giấy trong các lĩnh vực: thực phẩm, túi giấy đựng giầy dép,…

• Giấy Kraft: là loại giấy tái chế, rất thân thiện với môi trường. Tuy là giấy tái chế nhưng giấy Kraft có chất rất bền, dai và có bề mặt giấy nhẵn nhưng không bóng. Nên thường được dùng để in hộp giấy carton

loại hộp giấy cao cấp• Giấy mỹ thuật: đây là loại giấy mới xuất hiện trong thời gian gần đây; rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Đây là một trong những loại giấy cao cấp nên thường được dùng làm mẫu in hộp giấy của các sản phẩm cao cấp như: đồng hồ, nước hoa…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư làm mẫu in hộp giấy mà mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn khác nhau về chất liệu làm sản phẩm hộp giấy phù hợp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN