Tái sử dụng túi giấy một cách hiệu quả nhất

in-tui-giay

Thật là ngạc nhiên và đáng tiếc khi bạn lấy sản phẩm ra và bỏ đi túi giấy sau khi sử dụng hay mang chúng về nhà sau khi mua sắm. Đặc biệt túi giấy rất còn sạch sẽ và chỉ qua sử dụng một lần thì tại sao bạn không thể tái chế nó cho các mục đích sử dụng sau này và cũng có thể góp phần giảm lượng rác thải gây ô nhiễm ra ngoài môi trường. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi có một vài lời khuyên hữu ích cho bạn trong việc tạo ra một cách làm thông minh để có thể tái chế hiệu quả các mẫu in túi giấy giá rẻ của mình.

Mua sắm

Bạn có thể giữ lại những túi giấy sạch, đẹp để đảm bảo chúng không bị rách. Sau đó bạn có thể sử dụng chúng cho các mục đích mua sắm tại siêu thị hay cửa hàng bán lẻ như rau quả, trái cây, bánh…

in tui giay gia re tai hcm

Đóng gói quà tặng

Giữ những túi giấy ấn tượng có thiết kế đẹp hay màu trắng để sử dụng cho các mục đích đóng gói quà tặng. Bạn có thể thiết kế và tô màu trên đó để có thể tăng hiệu ứng nổi bậc trên đó. Kèm theo bạn có thể sử dụng những ruy băng, kim tuyến để có thể tạo điểm nhấn trên món quà.

Túi giấy rác

Bạn có thể sử dụng túi giấy đựng bánh mì cho bộ sưu tập giấy để có thể đựng rác tại các khu vực khác nhau trong ngôi nhà của mình. Bạn có thể sử dụng và đặt túi giấy trong nhà bếp, trong phòng học tập, phòng trẻ em hay bàn làm việc của bạn với sự đơn giản mà vô cùng hữu ích.

Món ăn chiên

in tui giay

Đối với túi giấy bánh mì bạn có thể sử dụng để đặt thực phẩm bạn đã chiên và lấy ra từ chảo dầu thay vì khăn giấy. Với túi giấy bánh mì có thể hấp thụ dàu dư thừa để làm cho các món ăn chiên nhẹ hơn.

Mang thức ăn

Dễ dàng tái chế túi giấy để mang đồ ăn trưa của con bạn đến trường. Trong túi giấy bạn có thể đựng bánh mì, trái cây và khay cơm thức ăn bỏ và đó. Bạn có thể sữ dụng chúng để đựng đĩa muỗng, thảm ngủ trưa và khăn ăn.

Đựng bắp rang

Bắp rang chuẩn bị tại nhà là ngon và hợp vệ sinh hơn so với khi bạn mua nó bên ngoài. Sử dụng túi giấy đựng bắp rang để có thể ăn tại nhà hoặc có thể đóng gói dễ dàng để có thể gửi đến bạn bè.

in-tui-giay

Đựng khoai tây và hành

Sử dụng túi giấy để đựng khoai tây và hành tỏi trong nhà bếp để chúng được bảo quản tốt hơn và có thể làm chậm sự nảy mầm càng lâu càng tốt. Nhớ là nên đặt trong bóng tối và tránh xa ánh sáng và độ ẩm.

Xem thêm: In túi giấy cho shop thời trang giá rẻ, giao hàng miễn phí

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: