Thế nào là in decal giấy chuyên nghiệp

Decal giấy là yếu tố rất quan trọng đối với sản phẩm khi được sản xuất, phân phối ra thị trường. In decal giấy đẹp, chuyên nghiệp để dán lên sản phẩm luôn là nhu cầu của các doanh nghiệp để xây dựng, quảng cáo thương hiệu đồng thời xây dựng niềm tin nơi khách hàng… Vậy để sở hữu được những mẫu in decal giấy chất lượng, doanh nghiệp cần chú ý đến vấn đề gì?

Một số vấn đề cần biết khi in decal giấy?

Đối với logo thương hiệu: Khi bạn in decal giấy có kèm theo logo thương hiệu là chữ thì nó phải thể hiện nét đặc trưng riêng của công ty bạn cũng như giúp cho người nhìn hình dung được mặt hàng mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Nội dung trên decal giấy: Nội dung cần liên quan đến đơn vị sản xuất sản phẩm và được in kèm theo logo thương hiệu. Do đó, những thông tin này cần phải đáp ứng các yếu tố:

Ngắn gọn, dễ hiểu: Bạn nên nhớ decal giấy có kích thước không hề lớn vì thế đừng nên tham lam nhồi nhét nhiều thông tin trên decal, chỉ nên ưu tiên những thông tin thật sự quan trọng.
.
Truyền đạt đủ nội dung cơ bản về doanh nghiệp của bạn cho người tiêu dùng biết, chẳng hạn như là: tên doanh nghiệp, thông tin liên hệ, mặt hàng, kinh doanh

Font chữ: Với mục đích cung cấp thông tin hàng hóa, đơn vị sản xuất cho người tiêu dùng nên font chữ được dùng khi in nhãn decal giấy nên đơn giản, tinh tế, không nhất thiết phải cầu kì, phức tạp.

Nên dùng các loại font chữ rõ ràng, dễ đọc và nhất là tránh việc sử dụng nhiều font chữ khác nhau, vừa làm cho người nhìn cảm thấy khó chịu vừa làm mất đi sự chuyên nghiệp của decal giấy, khả năng khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn sẽ giảm đi.

Trong trường hợp bạn muốn tạo thiện cảm, thu hút người tiêu dùng bằng decal giấy thì có thể kết hợp màu sắc lại với nhau nhưng phải tuân theo những nguyên tắc nhất định như là không dùng nhiều hơn 3 màu cũng như tránh dùng nhiều hơn hai màu rực rỡ đối với một mẫu in decal giấy.

Bố cục: Cách bố trí hợp lí giữa logo thương hiệu với thông tin in ẩn tác động không nhỏ đến tính chuyên nghiệp, giá trị của mẫu in decal giấy.

Vì vậy, để phát huy tối đa giá trị của những mẫu decal giấy thì lúc thiết kế mẫu in decal giấy bạn cần lựa chọn công ty in decal chuyên nghiệp và có cách sắp xếp một cách hài hòa nhất, không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mẫu decal, qua đó hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn không để lại ấn tượng xấu cho người tiêu dùng. Tìm hiểu về các lợi ích của decal tại đây

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN